Các dòng máy giặt công nghiệp Primus đang có tại công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình.

Các dòng máy giặt công nghiệp Primus đang có tại công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình.

Máy giặt công nghiệp Primus có nhiều tính năng đa dạng với thiết kế đẹp và chất lượng hoàn hảo. Có xuất xứ tại Mỹ quốc gia có nền công nghệ máy giặt tiên tiến nhất trên thế giới. Là một sự lựa chọn tốt cho khách hàng có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng. Các dòng máy giặt công nghiệp của Primus. Sau đây là những dòng máy giặt công nghiệp phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam mà Thái Bình phân phối.

Hãng sản xuất máy giặt công nghiệp Primus
Hãng sản xuất máy giặt công nghiệp Primus

Máy giặt công nghiệp Primus RX.

Là dòng máy giặt công nghiệp đế cứng. Có dải công suất từ 8kg đến 52kg cho 1 mẻ giặt khô. Đây là dòng máy giặt được sử dụng nhiều trên thị trường vì nó thích hợp với nhiều khu vực khác nhau. Như khách sạn, nhà nghỉ, trường học, bệnh viện, hay khu công nghiệp.

Máy giặt công nghiệp Primus RX là dòng máy đế cứng. Khi lắp đặt thường được lắp ở tầng 1 và có bệ đỡ máy. Vì khi hoạt động máy thường có độ rung lớn hơn so với dòng máy công nghiệp đế mềm. Nếu lắp đặt trên tầng cao sẽ gây ra tiếng ồn khi hoạt động. Ưu điểm của dòng máy hơn so với đế mềm là có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy máy giặt công nghiệp Primus RX là sự lựa chọn tối ưu của nhiều đơn vị sử dụng máy giặt công nghiệp.

Máy giặt công nghiệp Primus FX.

Có dải công suất nhỏ từ 7kg đến 28kg cho một mẻ giặt. Dòng máy công nghiệp Primus FX là dòng máy có công suất vừa và nhỏ. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của các cửa hàng giặt là vừa và nhỏ hoặc bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ. Có nhu cầu sử dụng hàng ngày ở mức trung bình. Là loại máy có thể lắp đặt và sử dụng trên nhà cao tầng. Vì nó có khả năng giảm rung lắc khi hoạt động.

Là dòng máy giặt công nghiệp rất thích hợp cho các phòng tập gym tại các thành phố lớn. Vì hầu hết các phòng tập gym đều đặt ở trên tầng cao. Và dải công suất của dòng máy này phù hợp với nhu cầu sử dụng giặt là của phòng tập gym.

Máy giặt công nghiệp Primus FS.

Là dòng máy giặt công nghiệp đế mềm nhưng có dải công suất lớn từ 33kg cho đến 120kg một mẻ giặt. Dòng máy giặt này thích hợp với các xưởng giặt là lớn, bệnh viện lớn, khách sạn từ 3 sao trở lên. Những nơi có nhu cầu giặt là lớn với số lượng nhiều.

Lý do vì sao dòng máy giặt công nghiệp đế mềm này lại đắt hơn các dòng máy công nghiệp đế cứng. Đơn giản là chất lượng sản phẩm của dòng máy công nghiệp FS. Có độ bền và tuổi thọ cao hơn dòng máy công nghiệp đế cứng RX. Khi giặt với công suất lớn và tần suất cao thì máy giặt công nghiệp đế mềm có sự ổn định. Đế mềm khiến cho máy giặt hoạt động êm hơn chính vì vậy máy giặt sẽ có độ bền và tuổi thọ cao hơn.

Trả lời