Máy giặt công nghiệp Image là thương hiệu của nước nào? Có tốt hay không?

máy giặt công nghiệp image

Máy giặt công nghiệp Image là thương hiệu của nước nào? Có tốt hay không?

Image được biết nhiều ở thị trường Châu Á. Đặc biệt là khu vực Đông Nam Á với sản phẩm là thiết bị giặt là công nghiệp. Thiết bị giặt là của Image được khách hàng đánh giá cao. Và là 3 thương hiệu hàng đầu về máy giặt, máy sấy công nghiệp. Vậy máy giặt công nghiệp Image là thương hiệu của nước nào? Có tốt hay không? Sau đây bài viết này sẽ chia sẻ giúp bạn tìm hiểu thông tin về thương hiệu Image.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image – Là Thương hiệu của Thái Lan.

Image là hãng chuyên sản xuất các thiệt bị giặt là công nghiệp của Thái Lan. Các sản phẩm mang thương hiệu Image gồm các thiết bị giặt ủi công nghiệp lớn như: máy giặt máy vắt, máy sấy, máy ủi.

Máy giặt công nghiệp thương hiệu Image. Đã và đang chiến được long tin của khách hàng. Với phương trâm làm việc dựa trên các tiêu chuẩn thiết lập để làm ra sản phẩm an toàn và hiệu quả. Bằng cách sử dụng các linh kiện có chất lượng cao nhất.

Máy giặt công nghiệp Image được lắp ráp tại Thái Lan. Nhưng tất cả linh kiện và công nghệ đều được nhập từ Mỹ. Vì vậy máy giặt của Image phù hợp với các phòng giặt là công nghiệp, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp hoặc khách sạn.

Những tính năng của máy giặt công nghiệp Image.

Hoạt động thông qua bộ điều khiển trung tâm. Có màn hình cảm ứng hiển thị các tùy chọn khác nhau cho từng mẻ giặt khác nhau. Máy được lập trình trực quan và có 4 ngôn ngữ tùy chọn hiển thị cho người dùng.

Được lập trình và cảm biến cho từng mẻ giặt. Điều chỉnh tốc độ giặt và lượng nước theo cân nặng của từng mẻ giặt khác nhau. Điều này sẽ làm tăng độ bền và tuổi thọ của máy giặt, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

Cửa của máy giặt được thiết kế đặc biệt, có thể mở tối đá 165 độ. Thuận tiện cho thao tác cho đồ vào và lấy đồ ra. Cửa được thiết kế bằng thép không gỉ, bản lề được chế tạo chắc chắn với độ bền cao. Ngoài ra các miếng đệm cửa silicone đặc biệt có tuổi thọ cao tránh bị rò rỉ nước.

Với tốc độ vắt và lực vắt li tâm đạt 350 G. Thì máy giặt công nghiệp Image hoạt động tiết kiệm năng lượng. Vì giặt với tốc độ cao và lực vắt lớn sẽ lấy đi tối đa lượng nước bám trên đồ. Sẽ làm giảm chi phí, tiết kiệm năng lượng cho việc sấy và làm khô đồ.

Máy giặt công nghiệp Image được đơn vị nào cung cấp tại Việt Nam.

Là công ty nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy giặt công nghiệp Image tại Việt Nam. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là nhà phân phối được sự ủy quyền của Image phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp. Khi mua thiệt bị giặt là của Image tại Thái Bình. Khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng cho sản phẩm. Hỗ trợ kỹ thuật 5 năm để vận hành máy, miễn phí lắp đặt trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và chọn mua máy giặt công nghiệp Image. Hãy liên hệ trực tiếp với Công Ty TNHH Thiết Bị Thái Bình để có mức giá ưu đãi nhất.

Trả lời