Nhận xét về máy giặt công nghiệp Fagor LA 45 TP E.

Nhận xét về máy giặt công nghiệp Fagor LA 45 TP E.

Sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor LA 45 TP E là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm có chất lượng tốt hoạt động ổn định. Là máy giặt có xuất xứ Tây Ban Nha và được phân phối trên thị trường bởi công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình.

Liên hệ hotline công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình: 0979.785.839.

Máy giặt công nghiệp Fagor nói chung là thương hiệu của Tây Ban Nha. Đất nước có công nghệ giặt là phát triển hàng đầu thế giới. Tất cả các linh kiện cấu thành nên máy được sản xuất theo công nghệ của Mỹ. Thiết bị của Fagor đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu về độ tiện dụng, về khả năng tiết kiệm năng lượng, độ ồn thấp. Máy giặt công nghiệp của Fagor thường được sử ở các tiệm giặt là công nghiệp, khách sạn lớn, nhà hàng.

Có 3 yếu tố rất quan trọng đó là xuất xứ, chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành. Để lựa chọn một máy giặt công nghiệp phù hợp thì cần phải đạt được 3 yếu tốt kể trên. Ở trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy giặt như: Primus, Image, Imesa,Girbau. Nhưng khách hàng vẫn tin và lựa chọn máy giặt công nghiệp Fagor LA 45 TP E.

Để tìm hiểu được lý do vì làm sao khách hàng lại có sự lựa chọn máy giặt công nghiệp Fagor LA 45 TP E. Máy có dải công suất hoạt động tối đa cho 1 mẻ giặt là 50kg. Thì hãy xem đánh giá về 3 yếu tố quan trọng lựa chọn máy giặt công nghiệp sau:

Về thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor.

Máy giặt công nghiệp Fagor là máy giặt có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Nơi mà có ngành giặt là công nghiệp phát triển trên thế giới. Máy giặt của Fagor đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu về khả năng tiết kiệm năng lượng, độ ồn thấp và hoạt động ổn định.

Fagor sử dụng nhưng cô nghệ tiên tiến áp dụng sản xuất máy giặt công nghiệp.

Máy giặt công nghiệp Fagor được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất. Có chất lượng tốt từ các linh kiện để sử dụng cấu thành nên máy giặt. Được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm năng lượng, cung như các tính năng vệ sinh.

Máy giặt công nghiệp Fagor thân thiện với người sử dụng. Vì được lập trình trực quan phù hợp với các phòng giặt là tự động, bệnh viện, trường học….

Cấu tạo vỏ ngoài.

Được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến để sản xuất máy giặt. Chính vì vậy máy giặt của Fagor có vỏ ngoài được thiết kế chắc chắn bằng thép không gỉ. Giảm rung lắc, giảm độ ồn khi máy hoạt động.

Tốc độ vắt và lực vắt li tâm.

Có tốc độ vắt là 850 vòng /1 phút và lực vắt li tâm là 350G. Thì máy giặt công nghiệp Fagor LA 45 TP E. Được đánh giá là máy giặt có độ ổn định, và độ bền cao. Vì máy sử dụng động cơ có công suất lớn. Giúp giảm thời gian giặt và giảm chi phi cho việc sấy khô đồ. Có tốc độ vắt và lực vắt li tâm lớn khiến loại bỏ tối đá lượng nước bán trên đồ.

Kết luận về máy giặt công nghiệp Fagor LA 45 TP E.

Là một trong những máy giặt công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất ở dải công suất 50kg cho 1 mẻ giặt. Về hiệu năng làm việc cũng như khả năng tiết kiệm năng lượng. Máy giặt công nghiệp Fagor LA 45 TP E được đánh giá cao. Thích hợp cho các tiệm giặt là tự động, xưởng giặt là công nghiệp, bệnh viện, khách sạn. Là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp.

 

Trả lời