5 Cách bảo quản máy giặt để ngoài trời mà không bị hư hỏng nhanh.

0 Comments

5 Cách bảo quản máy giặt để ngoài trời mà không bị hư hỏng nhanh.

Cuộc sống nơi thành phố, khu đô thị chất trội. Không gian sinh hoạt bị hạn chế chính vì vậy việc dành một không gian cho việc đặt một chiếc máy giặt cũng là một vấn đề. Vì vậy nơi dành cho máy giặt thường là ban công nhà hay sân thượng. Đó là những nơi đặt máy giặt ở thành phố hoặc chung cư.

Ở thành phố không có không giặt dành riêng cho việc giặt là. Vì vậy không gian thường là những nơi như sây thượng hoặc ban công. Nơi chịu tác động của môi trường của thiên nhiên rất nhiều. Vì vậy việc sử dụng và bảo quản máy giặt ở những nơi chịu tác động của môi trường không phải ai cũng biết.

Hôm nay bài viết này sẽ chia sẻ ban 5 cách bảo quản máy giặt để ngoài trời mà không bị hư hỏng nhanh. Mà máy vẫn hoạt động ổn định vào có tuổi thọ lâu.

  1. Áo bảo vể áo trùm bảo vệ máy giặt.

Khi các bạn để máy giặt ở sân thượng hoặc ban công. Thì khó tránh khỏi phải chịu tác động của thiên nhiên là nắng mưa thất thường. Vì vậy để bảo vệ máy giặt của bạn và làm giảm bớt tác động của môi trường đến máy giặt. Thì việc sử dụng áo trùm bảo vệ máy giặt là điều cần thiết.

Chất liệu thường dùng để làm áo trùm bảo vệ máy giặt là chất liệu vải bạt không thấm nước. Để tránh nước vào mùa mưa.

  1. Đặt máy giặt trên giá kệ chắc chắn bằng inox.

Khi đặt ở ngoài trời để tránh viện nước mưa có thể ăn mòn chân máy giặt. Ngoài ra đặt máy giặt trên giá kệ inox cũng làm giảm rung lắc và tiếng ồn khi hoạt động. Vì vậy chúng ta cần phải đặt máy giặt trên giá kệ khi để máy giặt ngoài trời.

  1. Lưới bảo vệ tránh côn trùng và chuột.

Khi đặt máy giặt ngoài trời thì có rất nhiều tác nhân gây hại là côn trùng và chuột. Để tranh việc côn trùng và chuột có thể xâm nhập vào và phá hủy các linh kiện. Vì vậy việc trang bị lưới bảo vệ máy giặt để tránh côn trùng vào chuột phá hoại và là tổ bên trong máy giặt.

  1. Khi lắp đặt cần thiết kế đường điện và nước hợp lý nhất có thể.

Lắp đặt máy giặt ở ngoài trời việc quan trọng nhất là phải chú ý đến lắp đặt đường điện, đường nước. Vì chịu tác động của môi trường chính vì vậy rất dễ gây ra hiện tượng dò gỉ điện nước. Rất có thể gây ra mất an toàn.

Khi lắp đặt máy giặt ngoài trời đường điện bạn có thể thiết kế đi ngầm. Để tránh việc ảnh hưởng nắng mưa gây ra hiện tượng dò điện. Lắp đặt cần phải có tiếp mát tránh hiện tượng dò điện gây mất an toàn.

  1. Cần bảo trì bảo dưỡng máy giặt thường xuyên.

Việc bảo trì bảo dưỡng máy là việc cần thiết phải làm. Nhưng khi máy hoạt động ngoài trời với môi trường khắc nghiệt hơn. Thì việc bảo trì bảo dưỡng cần phải thường xuyên hơn. Để tránh việc xẩy ra sự cố khi đang hoạt động.

Khi hoạt ngoài trời thì bụi bẩn nhiều hơn. Chính vì vậy vệ sinh lau chùi máy giặt cũng là điều bạn cần phải làm với tần suất nhiều hơn. Sẽ giúp máy giặt của bạn được sạch không bị bám bụi vào hoạt động ổn định hơn.

Đây là 5 cách bảo quản máy giặt giúp máy giặt của bạn hoạt động ổn định và giảm bớt ảnh hưởng của môi trường. Giúp cho máy của bạn có độ bền và tuổi thọ cao hơn.

Trả lời