Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu?

0 Comments

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu?

Máy giặt công nghiệp dần dần được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại. Nó dẫn thay thế các hình thức giặt cổ truyền, và tiến tới thay thế máy giặt gia đình. Máy giặt công nghiệp có hiệu quả giặt là cao hơn so với máy giặt gia đình. Chính vì vậy nó ngày càng được lựa chọn nhiều và thay vì chọn máy giặt gia đình. Máy giặt công nghiệp cũng có những dòng máy giặt có công suất nhỏ như 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 40kg, 50kg….100kg.

Nhưng nhiều loại máy giặt công nghiệp cũng như nhiều dải công suất như vậy. Thế máy giặt công nghiệp có giá bao nhiêu? Đó là câu hỏi mà các bạn thường quan tâm để có thể so sánh để đưa ra lựa chọn.

Vậy máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu?

Để biết được chính xác giá của máy giặt công nghiệp. Trước tiên bạn cần phải biết được công suất của máy giặt bạn định mua là bao nhiêu. Việc xác định dải công suất sử dụng có rất nhiều người hiểu sai. Nghĩ rằng một ngày có bao nhiêu đồ thì sử dụng công suất của máy giặt bấy nhiêu. Máy giặt công nghiệp có thể hoạt động 24/24 chính vì vậy việc xác định công suất. Ta chỉ cần lấy khối lượng đồ cần giặt 1 ngày chia cho thời gian làm việc của máy thì sẽ ra dải công suất sử dụng của máy.

Khi đã xác định được dải công xuất rồi thì thương hiệu máy giặt cũng quyết định giá thành của sản phẩm. Vì trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng máy giặt có chất lượng tốt. Cùng 1 dải công suất do thiết kế khác nhau và điểm mạnh của từ hãng khác nhau. Chính vì vậy các hãng có giá bán sản phẩm khác nhau. Tại thị trường Việt Nam có các thương hiệu máy giặt lớn như: Primus, Image, Fagor, Maxi, Girbau…Đó là những thương hiệu máy giặt nổi tiếng trên thế giới có chất lượng tốt. Là các hãng bạn nên tham khảo khi chọn mua máy giặt công nghiệp.

Để chọn mua máy giặt công nghiệp thì có một vài yếu tốt bạn cần quan tâm để có lựa chọn tốt khi có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp.

Lựa chọn một chiếc máy giặt công nghiệp cần những yếu tố gì?

Để có thể lựa chọn các thiết bị giặt là công nghiệp nói chung. Hoặc máy giặt nói riêng thì chúng ta cần quan tâm đế những yếu tố sau:

Tỉ lệ công suất giữa máy sấy công nghiệp và máy giặt công nghiệp là từ 30% đến 40%. Vì công suất của máy sấy phải lớn hơn công suất máy giặt. Khi giặt xong vẫn còn một lượng nước còn bán trên đồ. Chính vì vậy công suất của máy sấy thường phải lớn hơn công xuất của máy giặt.

Thương hiệu thì máy sấy công nghiệp và máy giặt công nghiệp có nên cùng chọn một thương hiệu. Điều này thì các hãng sản xuất khuyên các bạn nên lựa chọn cùng 1 thương hiệu. Không phải là vì muốn bán được hàng. Mà trong quá trình sản xuất ra sản phẩm thì các hãng tính toán được độ tương thích hoạt động giữa 2 loại máy. Chính vì vậy việc lựa chọn máy sấy và máy giặt cùng một thương hiệu là điều nên làm.

Nếu bạn cần báo giá máy giặt công nghiệp thì liên hệ với Thái Bình.

Giá của máy giặt công nghiệp giao động từ một trăm triệu đến vài trăm triệu. Tùy vào công suất của máy giặt tùy vào hãng máy giặt bạn lựa chọn. Chính vì vậy khi xác định và lựa chọn được sản phẩm rồi. Bạn cần mức giá chính xác để quyết định mua bạn hãy liên hệ với Thái Bình.

Công TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng. Các dòng máy giặt công nghiệp của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Primus, Fagor, Image. Là những thương hiệu  máy giặt có chất lượng tốt và được nhiều người tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *