Những dòng máy giặt công nghiệp giá tốt nhất hiện nay trên thị trường

0 Comments

Trên thị trường hiện nay đang có đến hàng trăm dòng máy giặt , máy giặt công nghiệp khác nhau , có những dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ cũng có , máy giặt công nghiệp chính hãng cũng có , thậm chí có cả các dòng máy giặt cũ .Thị trường máy giặt tại Việt Nam đang ngày một gia tăng kể cả về số lượng lẫn chất lượng ,bởi hầu hết các hãng máy
giặt trên thế giới đều có mặt tại Việt Nam như các hãng máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Fagor , máy giặt công nghiệp Maxi , Girbau, Renzacci, Primus, Hwasung, Renzacci. Đây đều là các thương hiệu máy giặt công nghiệp lâu đời được khẳng định rất tốt về chất lượng .

20160622_090543

Với nhu cầu sử dụng máy giặt và máy giặt công nghiệp ngày một gia tăng bởi số lượng máy giặt công nghiệp ngày một trở nên khá quan trọng trong đa lĩnh vực hơn . Máy giặt có mặt trong cả các hộ gia đình , trong các doanh nghiệp lớn nhỏ , trong ngành y tế như bệnh viện , viện dưỡng lão , trong các nhà hàng khách sạn và đặc biệt nó xuất hiện nhiều nhất trong các cửa hàng , xưởng dịch vụ giặt là công nghiệp .Với xu thế mở rộng dịch vụ giặt là công nghiệp nhiều hơn cho nên số lượng cần đến máy giặt công nghiệp đang có nhu cầu quan trọng ,cho nên vấn đề chúng ta làm thế nào có thể lựa chọn được những dòng đáng để sử dụng trong việc thiết lập nhà xưởng dịch vụ giặt là , chúng ta không nên sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ hay các dòng máy giặt đã qua sử dụng tránh tình trạng hỏng hóc sau này . Đối với xưởng dịch vụ giặt là công nghiệp thì chúng ta phải cần đến những dòng máy giặt có thương hiệu , những dòng máy giặt có sự hoạt động bền bỉ và năng suất .

Hiện nay có 2 hãng máy giặt mà chúng ta đáng để sử dụng trong ngành dịch vụ giặt là đó hãng máy giặt công nghiệp Image và máy giặt công nghiệp Fagor . Image là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan được áp dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ cho nên đây là dòng sản phẩm được đánh giá khá cao trong khu vực . Còn về dòng máy giặt công nghiệp Fagor được sản xuất và lắp ráp tại Tây Ban Nha , đây là thương hiệu được rất nhiều đơn vị sử dụng tại Việt Nam và cũng được đánh giá khá cao trong khu vực .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *