Mua máy giặt công nghiệp ở đâu chất lượng cao và uy tín?

0 Comments

Nghệ An là tỉnh thành có nền kinh tế khá phát triển, đất rộng và mật độ dân cư đông. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà máy nên nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp cũng khá đa dạng. Nhiều người muốn mua thiết bị này đã tìm đến điểm bán máy giặt công nghiệp tại Nghệ An của công ty ISMART phân phối.

Địa chỉ bán hàng chuyên nghiệp

Khách hàng tin tưởng địa chỉ bán máy giặt công nghiệp tại Nghệ An do công ty ISMART bởi không chỉ chất lượng máy móc được đảm bảo mà dịch vụ chăm sóc rất chu đáo nhiệt tình. Toàn bộ thiết bị giặt là đều được nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất chính hãng, nói không với hàng Trung Quốc, hàng tồn kho kém chất lượng. Các sản phẩm được công ty bán đa số phổ biến với nhu cầu người sử dụng như Image, Fagor, Maxi, Renzacci, Speed queen…Chất lượng máy được bảo hàng tốt, hàng mới và giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế, cho phép người tiêu dùng sở hữu máy giặt là công nghiệp.

Máy giặt công nghiệp là thiết bị máy móc thiết kế khá cồng kềnh vì nó phải đảm bảo công suất hoạt động lớn. Do vậy, máy phải được lắp đặt cẩn thận, phải trên bề mặt bê tông bằng phẳng, vững chắc. Khâu lắp đặt rất quan trọng cần phải do thợ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm mới đảm bảo được an toàn. Đây cũng là lý do nhiều đơn vị lựa chọn nơi bán máy giặt công nghiệp tại Nghệ An của ISMART  vì công ty có đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt cho người dùng tại nhà.

Chất lượng dịch vụ luôn là tiêu chí hàng đầu mà công ty muốn làm hài lòng khách hàng. Đây cũng chính là cơ sở mà điểm bán máy giặt công nghiệp tại Nghệ An bán được nhiều sản phẩm máy giặt nhất khu vực.

Mua máy giặt công nghiệp tại Nghệ An

Tìm được địa chỉ bán máy giặt không quá khó nhưng quan trọng phải là địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn. Thiết bị này tuy đắt tiền nhưng nếu mua đúng nơi, hàng chính hãng thì giá cả hợp lý hơn rất nhiều. Đặc biệt để tránh lãng phí, bạn nên nghe sự tư vấn của người bán hàng chuyên nghiệp để chọn máy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bán máy giặt công nghiệp tại Nghệ An của công ty ISMART là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Sản phẩm ở đây nhập nguyên chiếc nên giá cả cạnh tranh, được nhân viên lắp đặt tận nơi. Hãy liên hệ trực tiếp với công ty để mua được hàng chính hãng.

Công ty ISMART sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *