Bán máy giặt công nghiệp tại Lào Cai hàng nhập khẩu chính hãng

0 Comments

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và mật độ dân cư, Lào Cai đang là tỉnh thành có nhu cầu hưởng thụ dịch vụ giặt là tăng cao. Sử dụng máy giặt công nghiệp sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí về năng lượng cũng như chất tẩy rửa. Những chiếc máy giặt thông thường khó mà xử lý được số lượng quần áo, chăn bông với khối lượng lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và tìm nơi bán máy giặt công nghiệp tại Lào Cai thì hãy lựa chọn các cơ sở bán hàng của công ty ISMART .

slide-may-giat-cong-nghiep-2

Đơn vị bán máy giặt công nghiệp uy tín tại Lào Cai

Rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghiệp trong đó có máy giặt công nghiệp, bán máy giặt công nghiệp tại Lào Cai của công ty ISMART đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt các khách sạnh, nhà hàng, tiệm giặt là tại Lào Cai đã biết đến đơn vị bán hàng này. Bên cạnh toàn bộ sản phẩm của công ty được nhập khẩu chính hãng, mới nguyên 100% từ Nhật, Mỹ, và các nước Châu Âu thì sản phẩm có chiếm nhiều ưu thế khác.

Khách hàng tin tưởng lựa chọn nơi bán máy giặt công nghiệp tại Lào Cai của công ty còn ở chất lượng sản phẩm:

  • Máy giặt công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất có độ mới tuyệt đối. Máy có kết cấu vững chắc, làm bằng thép không gỉ chất lượng cao giúp máy có thể thích hợp ở mọi địa hình, moi thời tiết và tuổi thọ được kéo dài.
  • Tại các kho hàng bán máy giặt công nghiệp tại Lào Cai có đầy đủ các loại máy cho khách hàng lựa chọn. Thiết kế máy giặt thông minh, đa dạng kiểu dáng và công suất phù hợp với quy mô sử dụng khác nhau.
  • So với hàng nhái thì máy giặt công nghiệp chính hãng sẽ vận hành êm ái hơn. Đặc biệt là tiết kiệm gần 40% điện, nước và chất giặt tẩy chỉ phải sử dụng rất ít.

Nhưng ưu thế của dòng máy giặt công nghiệp được cung cấp tại Lào Cai sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Lựa chọn nơi bán máy giặt công nghiệp tại Lào Cai chất lượng cao.

Vì ISMART nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Sau khi hợp đồng mua bán được ký kết công ty cam kết sẽ bảo hành dài hạn cho sản phẩm mà quý khách không phải mất bất cứ chi phí phát sinh nào thêm.

Nếu có nhu cầu mua máy giặt là công nghiệp, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể, báo giá máy giặt công nghiệp và lắp đặt những thiết bị tốt nhất cho hệ thống giặt là.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *