Máy giặt khô công nghiệp Union công nghệ XL hiện đại

Máy giặt khô công nghiệp Union công nghệ XL hiện đại

Máy giặt khô công nghiệp Union là dòng máy được đánh giá cao trong suốt 30 năm đi đầu về thành tựu kỹ thuật công nghệ cao. Và được phản ảnh rõ ràng nhất chính là qua dòng máy Union công nghệ XL cách tân và sáng tạo.

Được rút ngắn các chi phí trong quá trình sản xuất cũng như hạ thấp tính bảo trì hư hòng, tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng sử dụng, thân thiện với con người và môi trường là điểm mạnh mà dòng máy giặt XL có được.

Nơi khởi nguồn của dòng máy giặt khô công nghiệp Union XL

Máy giặt khô công nghiệp Union LX
Máy giặt khô công nghiệp Union LX

Dòng máy giặt khô công nghiệp Union XL là kết quả đạt được của sự áp dụng công nghệ hiện đại được hoàn thiện trong nhiều năm nghiên cứu của các nhà khoa học.

Đến từ đất nước Italy – ngành công nghệ luôn luôn được thế giới biết đến với sự phát triển vượt bậc nhất là các sản phẩm về điện tử điện lạnh, trong đó có các thiết bị giặt là công nghiệp.

Điểm nổi bật của dòng máy giặt khô này là giúp người sử dụng giảm được chi phí lắp đặt, chi phí sử dụng máy. Không những thế nó còn là sự thể hiện của các tiêu chuẩn mới của chất lượng và hiệu suất vận hành.

Chính những điểm lý tưởng trên đem lại nhiều lợi ích thiết thực đến cho người sử dụng nên máy giặt khô Union đã trở nên thịnh hành với sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

Phân tích chuyên sâu điểm vượt trội của dòng máy giặt khô công nghiệp

Máy giặt khô công nghiệp Union XL áp dụng kỹ thuật công nghệ cao

Thiểt kế hiện đại và tinh tế
Thiểt kế hiện đại và tinh tế

Hệ thống điều khiển được thiết lập sẵn các chương trình làm việc với bộ nhớ vô cùng lớn bởi các nhà sản xuất, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khác nhau của người sử dụng.

Bộ điều khiển cũng được thiết kế với các tính năng và bước tiến hành đã được đơn giản hóa hơn chỉ cần một nút chạm, mọi hoạt động được vận hành tối ưu hóa với quy trình khép kín.

Tất cả các thông số và tiến trình hoạt động, thời gian cũng được thông báo hết lên trên màn hình hiển thị của bảng điều khiển một cách chính xác nhất. Màn hình LCD rõ ràng dễ đọc, các phím bấm với ký hiệu chuyên dụng nên thuận tiện với cả người mới sử dụng.

Màn hình của máy giặt công nghiệp được hiển thị với các dữ liệu như: thời gian trôi qua khi hoạt động, thời gian còn lại để hoàn tất chương trình giặt, nhiệt độ của nước vào/ra, đang được vận hành ở chế độ nào, nược nước giặt,… và còn nhiều những thông tin khác nữa.

Những chương trình của máy đều được lưu lại theo trình tự, ngày giờ qua máy tính cá nhân để giúp việc cài đặt cũng như trợ giúp quá trình quản lý khi sử dụng máy giúp bạn có thể giám sát dễ dàng nhất.

Hệ thống điều khiển vi xử lý đa năng

Bộ điều khiển mới, dễ dàng sử dụng giao diện trực quan, được tối ưu nâng cao hiệu suất vận hành của máy. Màn hình hiển thị với độ rộng và sáng, hiển thị tất cả các thông tin về các chức năng chương trình và hoạt động của máy. Có hệ thống thông báo giúp người dùng yên tâm hơn khi có lỗi xảy ra.

Với bộ phận vi xử lý này bạn có thể sử dụng các chương trình giặt đã được lưu sắn trong bộ nhớ và có thể thay đổi các chương trinh hoặc thêm các tính năng cần thiết khi bạn mong nhờ kết nối qua máy tính.

Chính quá trình đơn giản này giúp người sử dụng có thể tiết kiệm thời gian cũng như tăng doanh thu khi có thêm nhiều tính năng để đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Bộ điều khiển cho phép bạn thay đổi và theo dõi độc lập nhiệt độ trong quá trình giặt, quá trình sấy của máy giặt, nhiệt độ hóa chất bên trong bình chưng cất, thậm chí cả nhiệt độ của bộ giảm nhiệt chưng cất và còn nhiều thông số khác.

Khả năng tính toán của máy giặt khô luôn đạt tới độ chính xác cao nhất khi tự tính toán được tối đa nguồn nước đầu vào và đầu ra, lượng dung môi cần để ngâm và chưng cất sao cho hợp lý nhất.

Không những thế, máy giặt còn cho bạn vận hành ở chế độ bán tự động: có nghĩa là bạn có thể kéo dài quá trình giặt ở chương trình nào mà bạn mong muốn khi đối với vải vóc “khó tính”

Hiệu quả sử dụng máy giặt công nghiệp đạt được lợi ích cao

Tiện giặt khô là hơi
Tiện giặt khô là hơi

Dòng máy giặt khô công nghiệp Union được cung cấp với nhiều lựa chọn hệ thống lọc khác nhau để có thể vận hành ở nhiều môi trường làm việc khác nhau. Các đĩa lọc quay tự làm sạch được làm sạch từ Nylon và có bề mặt tiếp xúc lớn.

Chúng có thể được bổ sung thêm các tấm lọc cacbon để làm tăng hiệu quả lọc hóa chất đảm bảo độ tinh khiết trong quá trình giặt là. Máy tính sẽ tự động lựa chọn bộ lọc được sử dụng tương ứng với chương trình giặt đã được lựa chọn sẵn.

Tự động làm sạch bình chưng khi quá trình chưng cất xong đọng lại các chất thải và đưa xuống ngăn chứa chất thải. Khi người vận hành muốn mở bình chưng cất, hơi hóa chất sẽ được đưa ra bộ phận làm lạnh và thu hồi từ không khí để tránh cho người sử dụng phải tiếp xúc trực tiếp với hóa tránh, tránh gây hại đến sức khỏe con người.

Hơn thế nữa các chương trình làm sạch tự động sẽ loại bỏ được hết chất bẩn từ các vách ngăn của bình chưng cất, giúp người sử dụng không cần phải mở cửa bình chưng cất để làm sạch các vách ngăn bằng tay nhờ vòi xịt bên trong với lực cao và mạnh.

Máy giặt khô công nghiệp Union cho khả năng giặt nhanh, chất lượng sạch

  • Với công suất là một dòng máy giặt công nghiệp nên máy giặt đa năng luôn cho ra chất lượng giặt nhanh nhất, giảm được tối đa thời gian thừa thãi đối với các dòng máy giặt thông thường khác.
  • Ngoài việc thân thiện với môi trường, mức tiêu thụ điện năng thấp thì máy giặt còn được lắp đặt với 3 ngăn hóa chất.
  • Cửa máy lớn với độ rộng lên đến 180 độ giúp việc đưa quần áo ra/vào được nhanh chóng cùng lớp hợp kim nhôm với độ bền cao. Lồng máy giặt được thiết kế cao hơn khi khả năng sấy vô cùng ấn tượng.
  • Nhờ công nghệ cao sử dụng dung môi giặt chuyên nghiệp nên quần áo luôn đạt chất lượng giặt là cao nhất. Vải vóc luôn được giữ màu và vào nếp, không bị co giãn hay xù nhờ lồng giặt và sấy nhẹ nhàng.
  • Các bộ phận chính được làm bằng thép không gỉ, các đường ống quan trọng thì được làm bằng đông và inox nên ít gặp các vấn để sự cố, vì thế mà việc bảo trì cũng được nhanh chóng và cần thiết hơn.

Máy giặt khô công nghiệp giá bao nhiêu? Ở đâu bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

Máy giặt khô công nghiệp giá bao nhiêu đang là câu hỏi của rất nhiều chủ đầu tư muốn kinh doanh tiệm giặt là. Và ở đâu bán máy giặt công nghiệp giá rẻ, uy tín và hàng chính hãng?

>>>XEM NGAY: MÁY GIẶT KHÔ CÔNG NGHIỆP GIÁ BAO NHIÊU?

Vì máy giặt khô công nghiệp được sử dụng công nghệ hiện đại hơn các dòng máy giặt ướt thế nên giá thành sẽ có sự chênh lệch nhau tương đối rõ ràng.

Thế nhưng vì chúng là “cứu tính” cho các vải vóc khó tính như: veston, đồ vải ren, nhung, lụa, lông cừu,… nên sẽ là thiết bị không thể thiếu trong xưởng giặt là của khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng.

Công ty TNHH Thái Bình là đơn vị tiên trong trong quá trinh nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp như: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp, bàn cầu là, bàn tẩy điểm,… với nhiều dải công suất khác nhau.

Được nhập khẩu từ các nhãn hiệu nổi tiếng toàn câu đến từ đất nước có ngành công nghệ hiện đại như: máy giặt công nghiệp Image, máy giặt công nghiệp Fagor, máy giặt công nghiệp Primus,… hay có thêm các dòng máy giặt khô như: máy giặt khô công nghiệp Renzacci, máy giặt khô công nghiệp Eunsung,…

>>> XEM THÊM: MÁY GIẶT KHÔ CÔNG NGHIỆP EUNSUNG

Hiện nay tại kho chúng tôi đang có đầy đủ dải công suất: máy giặt công nghiệp 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 50kg, 70kg,… giúp khách hàng yên tâm lựa chọn. Cùng lợi thế nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá máy giặt công nghiệp rẻ nhất, bao giá thị trường Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Địa chỉ Hà Nội: Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Điện thoại: 0978.644.944

Hotline: 0979.785.839

Email: tientran@thietbithaibinh.com

Trả lời