Máy giặt công nghiệp loại nào tốt? Nên sử dụng loại nào?

máy giặt công nghiệp loại nào tốt

Hiện nay có rất nhiều các loại máy giặt công nghiệp trên thị trường, để hiểu rõ về máy giặt công nghiệp chúng tôi Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình xin có bài viết chia sẻ với các bạn về các tư vấn mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt nhất và nên sử dụng loại nào hiệu quả cao, hiệu suất làm việc tốt

 

Máy giặt công nghiệp gồm 2 loại chính:

Khi nói về máy giặt công nghiệp loại nào tốt không thể không nói về máy giặt công nghiệp gồm những loại nào? Hiện nay máy giặt công nghiệp gồm 2 loại chính đó là:

  1. Máy giặt công nghiệp bệ cứng ( hay đế cứng) với lực vắt ly tâm bình thường. Được cố định chân máy bằng bệ móng bê tông, bởi chân của máy giặt không được thiết kế hệ thống giảm chấn với lực rung lắc mạnh.
  2. Máy giặt công nghiệp bệ mềm, lực vắt ly tâm cao. Máy giặt công nghiệp được thiết kế với hệ thống giảm rung chống ồn hiệu quả không cần cố định máy. Bệ mềm phú hợp với đặt thiết bị ở mọi nơi dù cao hay thấp.

Máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Thiết bị giặt là công nghiệp hiện nay gồm rất nhiều thương hiệu khác nhau đến từ các lãnh thổ khác nhau, đến từ nhiều quốc gia. Ví dụ như: máy giặt công nghiệp sản xuất trong nước, máy giặt công nghiệp nhập khẩu tại Trung Quốc, máy giặt công nghiệp Châu Âu, máy giặt công nghiệp Mỹ, máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc, máy giặt công nghiệp cũ, máy giặt công nghiệp tự chế..v.v..

Các dòng máy kinh tế và phù hợp với nhu cầu sử dụng là máy giặt công nghiệp bệ cứng. Lượng vắt bình thường và có tốc độ vắt trung bình.

 

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc tại Mỹ bao gồm thương hiệu Primus là một trong những thương hiệu đứng đầu của ngành công nghiệp giặt là.

Máy giăt công nghiệp đa dạng về các công suất từ 10 kg vải khô/mẻ lên đến 120kg vải khô/mẻ giặt.

Khi sử dụng máy giặt xong, sẽ chuyển đồ sang máy sấy công nghiệp để sấy đồ.  Máy sấy công nghiệp chức năng chính để sấy đồ sau khi đã giặt xong.

Thiết bị máy là công nghiệp các sản phẩm chính để là đó là Gas giường, vỏ gối, khăn….

Máy giặt công nghiệp Primus là một trong những bước tiến của ngành giặt là công nghiệp với công nghệ vượt trội và hàng đầu từ Mỹ.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Trả lời