Máy giặt công nghiệp image có thật sự tốt?

Sự ra đời của những chiếc máy giặt đã giúp cho công việc giặt dũ của chúng ta trở nên nhàn nhã và dễ dàng hơn.

Những chiếc máy giặt công nghiệp không những có thể giúp chúng ta giặt được một khối lượng quần áo lớn mà còn giúp giúp cải thiện rất nhiều chất lượng giặt so với những dòng máy giặt gia đình vì chúng được áp dụng những công nghệ vô cùng tiên tiến. Một trong số đó chính là những chiếc máy giặt image. Đây là dòng máy giặt được rất nhiều các cơ sơ kinh doanh tiệm giặt là tin dùng vì chất lượng giặt và thời gian sử dụng của chúng là rất tốt.

Đặc điểm và thông số của máy giặt công nghiệp image

Dù rằng những chiếc máy giặt công nghiệp image được sản xuất từ Thai Lan thế nhưng chúng lại có chất lượng vô cùng tốt khi mà tất cả vỏ bọ bên ngoài máy đều được nhà sản xuất trang bị lớp thép SUS304 cao cấp giúp khả năng chống rỉ là tyệt đối để giúp máy gia tưng tuổi thọ khi sử dụng.

may-giat-cong-nghiep

            * Thông số nổi bật

– Máy được thiết kế với 3 hoặc 4 ngăn phân phối

– Bộ vi xử lý 30 chu kỳ

– Lực hút của máy lên tới 150G

– Máy giặt image sợ hữu 5 độ nạc trở lại cho sức mạnh và dễ dàng tải

– Bộ biến tần tần số biến đổi

– Kết nối thoát nước một lần

– Bộ biến tần động cơ đơn được điều khiển – Tốc độ biến trình có thể lập trình

– Khung A mạnh mẽ Gamma A

– Đặc biệt là được trang bị 3 trình cấp nước giúp máy hoạt động nhanh chóng và hiệu quả.

Nơi bán máy giặt công nghiệp image uy tín nhất?

23wer

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những nhà phân phối dòng máy giặt image do vậy trước khi tìm và quyết định mua cho mình những chiếc máy này bạn nên tìm hiểu thật kỹ những nơi bạn quan tâm để có thể so sánh xem đâu là nơi uy tín nhất và giá rẻ nhất.

Ismart là một trong những nơi uy tín nhất hiện nay được rất nhiều cơ sở giặt là cũng như những doanh nghiệp to nhỏ tin tưởng. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành máy giặt công nghiệp chúng tôi tự hào là nơi phân phối và cũng cấp những dòng máy giặt công nghiệp uy tín nhất với giá rẻ nhất của những hãng như image, fagor, primus… Mọi thông tin về giá cũng như sản phẩm máy giặt công nghiệp bạn có thể liên hệ trục tiếp với ismart để được tư vấn miễn phí và chi tiết.

>>> Xem thêm những mẫu máy giặt công nghiệp fagor tại ismart

Trả lời