3 dòng máy giặt công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Với những ai đang phải thường xuyên giặt quần áo thì cũng sẽ thấy được những lợi ích mà chiếc máy giặt mang lại là như thế nào. Không những có thể giúp chúng ta tiết kiếm rất nhiều thời gian cũng như công sức để sử dụng vào công việc khác. Chính vì thế mà hôm nay Ismart xin giới thiệu tới các bạn 3 mẫu máy giặt được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây.

Hãng máy giặt công nghiệp image

Trong số rất nhiều những chiếc máy giặt công nghiệp có mặt trên thị trường thì chiếc máy giặt công nghiệp image luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Đây là dòng máy giặt không những được trang bị những công nghệ tiên tiến bậc nhất mà nó còn được tích hợp hơn 30 chương trình và có thể cài đặt và thiết lập lai để giúp phù hợp với từng loại quần áo.

may-say-cong-nghiep-image-hi-85-300x300

Đặc biệt hơn là những chiếc máy giặt của hãng image được thiết kế 4 ngăn với mỗi ngăn là 1 hộp chữa chất giặt tẩy riêng biệt để có thể dễ dàng sử dụng trong quá trình máy hoạt động.

Máy giặt công nghiệp primus

Đây là một trong những dòng máy giặt được nhập khảu trực tiếp từ Mỹ do vậy chất lượng của những chiếc máy giặt công nghiệp primus luôn là rất cao mang tới hiệu quả giặt là nhanh chóng và giúp người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều năng lượng.

may-giat-cong-nghiep-primus-300x300

Bộ vi xử lý tiên tiến XControl Plus giúp máy có thể tùy chỉnh được tốc độ cũng như tiến trình giặt, ngoài ra công nghẹ này còn giúp máy có thể kết nối được với PC để nâng cao khả năng điều chỉnh tự động. Lớp vỏ ngoài được làm 100% từ thép không rỉ để năng cao tuổi thọ của máy lên mức tối đa.

 Máy giặt công nghiệp fagor

may_giat_vat_cong_nghiep_fagor_la_13-300x300

Chiếc máy giặt thứ 3 được người tiêu dùng yêu thích và tin đùng đó chính là dòng máy giặt công nghiệp fagor, đây là dòng máy được nập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha do vậy máy luôn luôn đạt được hiệu năng làm việc lớn và liên tục 24/24 mà không ảnh hưởng tới kỹ thuật.

Máy có khả tự động chọn nguồn ra nhiệt bằng điện, nước nóng hoặc bằng hơi và được tích hợp bẳng điều khiển trung tâm bằng biến tần từ đó giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với công nghệ Optimal consumption với bộ vi xử lý MP giúp tự đông điều tiệt lượng nước và hóa chất giặt giúp phù hợp với lượng đồ giặt.

Trả lời