Máy giặt công nghiệp dành cho nhà nghỉ khách sạn.

máy giặt công nghiệp

Với tốc độ tăng trưởng chóng mặt nhưng hiện nay và xu hướng hội nhập. Nhà nghỉ khách sạn đang là chiến lược Kinh doanh của các nhà đầu tư sáng suốt.

Việt Nam đất nước 1000 năm văn hiến, với những thửa ruộng bậc thang xanh mượt, dãy núi hùng vĩ và những bãi biển chạy dài khắp chữ hình S. Đang thu hút rất nhiều khách tham quan trong và ngoài nước. Vì vậy các khách sạn cũng mọc lên.

Đối với dòng máy giặt công nghiệp cho khách sạn được chia thành hai dòng chính:

  • Dòng đế cứng phải đổ bệ móng bê-tông. Dòng máy bắt buộc phải lắp đặt ở dưới mặt đất để tránh ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà bạn.
  • Dòng máy đế mền, không cần đổ bệ móng và đặt trên tầng cao được. Mà không ảnh hướng đến kết cấu của ngôi nhà bạn.

Tiếp đến ta chọn dòng máy sấy:

  • Máy sấy thì đơn giản hơn máy giặt rất rất nhiều, vì nó chỉ có chức năng làm khô sản phẩm bạn giặt. Đối với dòng máy sấy công nghiệp bạn nên chọn nơi khô giáo để lắp đặt và gần máy giặt công nghiệp để bạn thao tác giặt xong thì cho vào lồng giặt sẽ thao tác nhanh hơn.

Vì bài viết này mình chi sẻ kinh nghiệp để một phòng giặt cho khách sạn>3 sao nên bắt buộc bạn cần phải có máy là lô.

  • Thiết bị máy là có rất nhiều kích cỡ và sản phẩm thương hiệu khác nhau. Với khách sạn ta nên sử dụng máy là lô kích thước phù hợp với gas giường. Kích thước lý tưởng nên chọn quả lô >2,5m. Có 1 chút lưu ý nhỏ bạn cần lựa chọn máy là lô công nghiệp càng nhiều quả lu càng tốt, Vì sẽ là được gas nhanh và tốt hơn 2 quả lu. Sử dụng máy là lô có thể là khô một lượng vải.

Qua bài viết này chúng tôi công ty ISMART chuyên cung cấp hệ thống giặt là và là đại diện bán hàng của Hãng tại Việt Nam. Nếu khách sạn bạn có nồi hơi có thể sử dụng các thiết bị dùng hơi để tiết kiệm điện năng.

Máy giặt Hơi có thể làm nóng nước để giặt đồ sạch hơn, đối với máy sấy hơi nước sẽ làm nóng giàn nóng và tiết kiệm điện năng để không làm nóng giàn đốt và còn máy là lô các quả lu sẽ được hơi làm nóng và quả lu tác dụng nên bề mặt của vải là và tạo 1 lượng nhiệt phù hợp để vài không bị nhăn.

Để chọn một hệ thống giặt là công nghiệp cho khách sạn của bạn, bạn nên chú ý đến thiết bị có thương hiệu chưa và xuất sữ của sản phẩm.

Để được hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng liên hệ Mr Tùng: 093 4567 608. Với các thiết bị luôn có sẵn tại kho và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp. chúng tôi sẽ làm hài lòng Qúy khách hàng nhất.

Trân trọng và cám ơn!

Trả lời