Máy giặt công nghiệp 20kg gia bao nhieu?

0 Comments

Máy giặt công nghiệp 20kg gia bao nhieu? Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình chuyên máy giặt vắt, máy sấy quần áo, máy là ủi công nghiệp giá tốt. Lắp đặt, bảo hành uy tín chất lượng. Giá cả rẻ nhất thị trường..

Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg gia bao nhieu?

Máy giặt công nghiệp 20kg một trong những dòng thiết bị giặt vắt công nghiệp có công suất được ưa chuộng nhất hiện nay. Đa phần sản phẩm này được dùng tại các mô hình giặt ở mức trung bình.

Dải công suất 20kg giúp đáp ứng số lượng đồ giặt từ 300kg-400kg trong vòng 1 ngày nếu hoạt động hết công suất. Đặc biệt hiệu quả tại các xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn ừ 2-3 sao..

máy giặt công nghiệp 20kg gia bao nhieu tien

Máy giặt công nghiệp 20kg gia bao nhieu đang là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi có ý định mua máy giặt công nghiệp. Rất nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau tuy nhiên lại không có một mức giá chung nào dành cho dòng sản phẩm này?

Giá máy giặt công nghiệp 20kg phụ thuộc vào đâu?

Có quá nhiều yếu tố tác động và làm mức giá máy giặt công nghiệp 20kg bao nhieu tien thay đổi. Và dưới đây sẽ là các yếu tố chính gây ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá

1. Thương hiệu

Thương hiệu khác nhau cho mức giá khác nhau. Có quá nhiều thương hiệu xuất hiện trên thị trường hiện nay. Mỗi thương hiệu sẽ có các thiết kế, ưu điểm, tính năng, công nghệ khác biệt không hãng nào giống hãng nào. Chính vì vậy mà sự chênh lệch về mức giá là điều đương nhiên có thể thấy.

2. Nhà cung cấp

Nhà cung cấp cạnh tranh mức giá khác nhau. Với sự phát triển và nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp nhiều như hiện nay. Thì số lượng nhà cung cấp máy giặt công nghiệp cũng vì thế mà tăng lên khá mạnh mẽ và nhiều hơn. Việc cạnh tranh nhau về mức giá lại xảy ra nhiều hơn. Chính vì thế mà giá máy giặt công nghiệp 20kg gia bao nhieu từ các đơn vị khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch nhau.

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp uy tín

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình – một địa chỉ mua máy giặt công nghiệp giá rẻ chính hãng hàng đầu hiện nay. Với 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất dành cho giặt là công nghiệp. Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên luôn có chất lượng tốt nhất và có mức giá rẻ nhất thị trường.

Sở hữu cho mình các thương hiệu được đánh giá tốt nhất hiện nay như: Fagor, Image, Primus…Đa dạng về dải công suất từ 10- 200kg. Bảo hành đến 24 tháng, hỗ trợ lắp đặt miễn phí trên toàn quốc, tư vấn nhiệt tình 24/7.

Liên hệ để được báo giá máy giặt công nghiệp 20kg gia bao nhieu:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.021.579

– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

 

 

Trả lời