Cẩn trọng khi mua máy giặt công nghiệp

mua máy giặt công nghiệp

Làm sao để chọn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất. Các lưu ý khi chọn mua máy giặt vắt công nghiệp là gì? Chọn sao hiệu quả mà chất lượng tốt nhất?

Nhiều người đi mua máy giặt vắt công nghiệp nhưng vẫn gặp phải một số vấn đề về thiết bị chưa cho hiệu quả tốt nhất. Thiếu quá nhiều kinh nghiệm trong việc am hiểu hay lựa chọn. Thì bài viết dưới đây sẽ là các lưu ý tốt nhất dành cho bạn khi có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp.

Mua máy giặt công nghiệp cần lưu ý điều gì?

Các vấn đề xung quanh máy giặt công nghiệp và cách chọn máy giặt công nghiệp công nghiệp tốt nhất là như thế nào?

Máy giặt công nghiệp là gì?

Một thiết bị có công suất lớn và hiệu suất hoạt động liên tục 24/24. Cho khả năng đáp ứng số lượng đồ giặt lớn với hiệu quả về đồ giặt cao. Đa phần thiết bị giặt là này được sử dụng nhiều tại các quy mô giặt là lớn với số lượng đồ giặt trong ngày lên đến hàng trăm kilogam hay đến hàng tạ quần áo, đồ giặt.

Một thiết bị sở hữu nhiều chi tiết cấu tạo thành với độ phức tạp cao. Chính vì vậy mà việc lựa chọn hay mua máy giặt công nghiệp lại càng trở nên khó khăn hơn. ” Máy giặt công nghiệp loại nào tốt, chọn như nào? ” lại là các vấn đề được quan tâm nhiều hơn.

Về công suất

Để mua máy giặt công nghiệp tốt nhất thì công suất máy giặt công nghiệp cũng là tiêu chí hàng đầu cần lưu ý. Dựa vào nhu cầu sử dụng tại doanh nghiệp để chọn công suất. Tính toán số lương đồ giặt trong ngày là bao nhiêu để lựa chọn dải công suất phù hợp nhất.

máy giặt công nghiệp 40kg

Không nên chọn công suất quá lớn sử dụng không hết gây lãng phí. Các chi phí về việc đầu tư cũng vì thế mà tăng lên đặc biệt là chi phí về năng lượng. Cũng không nên chọn dải công suất quá nhỏ bởi sẽ không đáp ứng được về số lượng. Khi giặt quá mức quy định về công suất thì tuổi thọ máy giặt công nghiệp cũng sẽ bị giảm tải đi khá nhiều.

Do vậy mà việc lựa chọn công suất máy giặt, máy sấy công nghiệp phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư hơn cũng nhu cho hiệu quả về đáp ứng tốt nhất.

Mua máy giặt công nghiệp giặt gì?

Cần lưu ý chọn dòng máy thích hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của đơn vị. Dùng máy giặt công nghiệp giặt cho loại đồ giặt nào thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

Ví dụ : Máy giặt chăn công nghiệp, máy giặt quần áo công nghiệp, máy giặt vải công nghiệp..v.v..

Hiệu quả giặt là

Thời gian cho một mẻ giặt là điều chúng ta cũng cần lưu ý tới. Việc rút ngắn thời gian cho 1 mẻ giặt làm tăng hiệu quả, tăng hiệu suất hoạt động của máy. Với tốc độ giặt nhanh nhưng không vì thế mà giảm đi hiệu quả làm sạch đồ của máy giặt.

Tiết kiệm năng lượng

Hầu hết các máy giặt công nghiệp thế hệ mới ngày nay. Đều được trang bị các công nghệ mới nhất tiết kiệm năng lượng: điện nước. Yếu tố này cũng là một trong các yếu tốt qua trọng. Nó ảnh hưởng đến hiệu quả và chi phí về năng lượng

Thương hiệu

Một hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất sẽ cho chất lượng sản phẩm tốt, hiệu quả về giặt là cao. Với nhiều thương hiệu như hiện nay để lựa chọn được một thương hiệu tốt cũng không phải điều dễ dàng với những người chưa có kinh nghiệm.

Nên chọn các dòng thiết bị của hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất như: Primus – Mỹ, Fagor- Tây Ban Nha, Image – Thái Lan. Đây đều là các thương hiệu được đánh giá và thẩm định về chất lượng sản phẩm tốt nhất với hiệu quả giặt là cao và tuổi thọ máy giặt công nghiệp tốt nhất. Đặc biệt là có mức giá khá phù hợp tại thị trường Việt Nam.

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp giá rẻ uy tín

Chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt thị địa chỉ mua máy giặt công nghiệp cũng là yếu tố khá quan trọng.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình – nhà phân phối thiết bị giặt là công nghiệp chất lượng cao, mức giá rẻ. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho chất lượng và mức giá tốt nhất. Bảo hành lên đến 12 tháng, hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.644.944

– Email : kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời