Bạn đã biết: Máy giặt chăn công nghiệp giá rẻ tốt nhất cho “mùa đông”

0 Comments

Hiện nay máy giặt chăn công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi để đáp ứng nhu cầu sử dụng con người. Đặc biệt vào mùa đông chăn trở thành vật dụng không thể thiếu tại các gia đình. Nhu cầu giặt chăn ngày một tăng cao chính vì thế máy giặt công nghiệp được sử dụng để thay thế máy giặt gia đình thực hiện nhiệm vụ quan trọng này. Vậy máy giặt chăn công nghiệp giá rẻ mà tốt nhất bao gốm những loại nào?

Máy giặt chăn công nghiệp giá rẻ

Để mà lựa chọn được máy giặt chăn công nghiệp thì không hề đơn giản cần phải chọn lọc kĩ càng. Chi phí để sở hữu sản phẩm máy giặt chăn bông công nghiệp cũng không hề nhỏ.

Máy giặt chăn công nghiệp giá rẻ
Máy giặt chăn công nghiệp

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp khiến nhiều khách hàng lo ngại không biết nên sử dụng loại nào tốt?

Vậy máy giặt chăn công nghiệp giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt?

Dưới đây là những thương hiệu máy giặt công nghiệp  được Thái Bình nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy nên luôn có chất lượng và mức giá tốt nhất trên thị trường.

Máy giặt chăn công nghiệp Image

Image là một thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ giặt là công nghiệp trong nhiều năm tại nhiều quốc gia trên thế giới. Máy giặt công nghiệp Image được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Thái Lan.

Máy giặt chăn công nghiệp giá rẻ Image
Máy giặt chăn công nghiệp Image

Với linh kiện và các công nghệ giặt chăn hiệu quả từ Mỹ. Nó được đánh giá là thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp hàng đầu hiện nay.

Máy giặt chăn bông công nghệp Primus

Primus  thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Mỹ. Được sản xuất trong nhiều năm trong lĩnh vực giặt là công nghiệp với các sản phẩm của Mỹ thì chất lượng khỏi phải bàn cãi.

 

Máy giặt chăn công nghiệp giá rẻ Primus
Máy giặt chăn công nghiệp Primus

Cùng với các tính năng,  các công nghệ giặt vượt trội đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu tối đa nó là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị.

Máy giặt chăn công nghiệp giá rẻ Fagor

Fagor sản xuất và cung cấp máy giặt công nghiệp trong nhiều năm. Dòng máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Châu Âu này được lắp ráp tại Tây Ban Nha. Được kết hợp các công nghệ mới tiên tiến nhất trong chương trình giặt và hệ thống tiết kiệm nước và năng lượng.

Máy giặt chăn công nghiệp giá rẻ Fagor
Máy giặt chăn công nghiệp Fagor

Nó phù hợp với tất cả các loại vải khác nhau với từng loại chương trình giặt phù hợp. Fagor xứng đáng là thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp giá rẻ hàng đầu.

Mua máy giặt chăn công nghiệp giá rẻ ở đâu?

Thái Bình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu cung cấp các thiết bị giặt sấy công nghiệp. Với các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ nhiều quốc gia có nền công nghiệp máy móc hàng đầu: Tây Ban Nha, Thái Lan, Mỹ…Được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy nên luôn có chất lượng sản phẩm và mức giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cho nhiều đơn vị trên cả nước uy tín, chất lượng cao.
Liên hệ:
Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình
– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0979.021.579 – 0979.785.839 – 0978.644.944 – 0971.797.904 – 0974.838.318 – 0978.438.800 .
– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

Trả lời