Top 5 máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất 2018

0 Comments

Khách sạn là một trong những khu vực có nhu cầu sử dụng để giặt quần áo nhiều và thường xuyên nhất , chính vì thế việc sử dụng các dịch vụ giặt là ở ngoài cũng khiến chúng ta cần phải tính toán lại bởi chi phí sử dụng dịch vụ 1 năm cũng có thể lên đến hàng trăm triệu . Chính vì thế hầu hết hiện nay các khu vực khách sạn mở ra đều đầu tư hệ thống giặt là riêng để giảm thiểu được chi phí về lâu dài. Nên việc lựa chọn máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn không hề đơn giản.

Máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn

Hầu hết các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp đều được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực có quy mô lớn và tần suất sử dụng liên tục và thường xuyên . Chính vì thế việc lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp cho khách sạn là một trong những vấn đề cần thiết .

Máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn
Máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn

Vậy các dòng máy giặt công nghiệp nào dùng tốt nhất cho khách sạn ?

Thực ra trên thị trường đang có rất nhiều dòng máy giặt công nghiệp khác nhau nhưng để mà chuyên về lĩnh vực khách sạn thì các máy giặt phải đáp ứng  yêu cầu giặt là với số lượng lớn về hiệu quả tại đây.

Top 5 máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất

Dưới đây là các sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt nên dùng cho khách sạn trong năm 2018 này. Là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy nên luôn cho chất lượng cũng như mức giá tốt trên thị trường.

1. Máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn Image SP 60

Máy giặt công nghiệp Image SP 60 là một trong những máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan cho nên luôn có mức giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn Image SP 60
Máy giặt công nghiệp Image SP 60

Với dòng máy giặt công nghiệp Image SP 60 thì đây là dòng máy giặt công nghiệp có mức công suất thấp là 18,7 kg / 1 mẻ . Cho nên máy giặt Image SP 60 đang được sử dụng nhiều ở các nhà nghỉ,nhà hàng, khách sạn hay những cơ sở giặt là.

2. Máy giặt công nghiệp Fagor LN 35TP E

Dòng máy giặt công nghiệp Fagor được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Fagor thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Châu Âu. Fagor chuyên cung cấp các giải pháp giặt là cho khách sạn.

Máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn Fagor LN 35TP E
Máy giặt công nghiệp Fagor LN 35TP E

Máy giặt công nghiệp Fagor LN 35TP E sản phẩm máy giặt với dải công suất 35kg/mẻ vải khô nó thích hợp với nhiều chuỗi nhà hàng khách sạn từ 2-3 sao. Fagor LN 35TP E mang lại các giải pháp giặt tuyệt vời với các công nghệ tiến tiến chất lượng nhất từ nhà sản xuất.

3. Máy giặt công nghiệp Primus RX 280

Primus RX 280 là sản phẩm được đánh giá cao đang hot nhất hiện nay và được nhiều khách sạn săn đón. Sở hữu thương hiệu Mỹ, Primus cung cấp các giải pháp giặt mà tập trung vào chất lượng, độ tin cậy và giá trị. Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp Mỹ thì về chất lượng không phải bàn cãi nhiều.

 

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn Primus RX 280
Máy giặt công nghiệp Primus RX 280

Với dải công suất 32kg/mẻ vải khô Primus RX 280 cùng các công nghệ giặt vượt trội. Quần áo không những được làm sạch hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm thời gian giặt tối ưu nhất.

4. Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc Eunsung ESE 7330

Sản phẩm máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc với các tính năng và chất lượng giặt hoàn hảo. Eunsung là thương hiệu máy giặt khô công nghiệp tốt nhất hiện nay được nhiều khách sạn tin dùng và sử dụng.

Máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn Eunsung ESE 7330
Máy giặt công nghiệp Eunsung ESE 7330

Eunsung ESE 7330 với thiết kế thông minh cùng các công nghệ và chương trình giặt hiệu quả. Sở hữu dải công suất 30kg/mẻ vải khô ESE 7330 là sản phẩm máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn hàng đầu.

5. Máy giặt công nghiệp Oasis SXT-400FD/ZQ

Máy giặt công nghiệp đến từ Thượng Hải- Trung Quốc thế nhưng nó lại là một sản phẩm máy giặt chất lượng. Với thiết kế chắc chắn và dễ dàng sử dụng đặc biệt cùng các công nghệ mới nhất trong quá trình giặt cho khả năng giặt hoàn hảo.

Máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn Oasis SXT-400FD/ZQ
Máy giặt công nghiệp Oasis SXT-400FD/ZQ

Oasis SXT-400FD/ZQ lại không hề kém cạnh sao với các thương hiệu máy giặt nổi tiếng. Với khả năng tiết kiệm năng lượng cùng giảm thời gian giặt quần áo đáng kể nó được đánh giá là sản phẩm máy giặt công nghiệp 40kg tốt nhất hiện nay.

Trên đây là tổng hợp 5 mẫu máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất 2018 để bạn có thể thâm khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Bạn cũng có thể xem thêm các dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ =>> tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *