Giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc là bao nhiêu?

giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc

Nói về các thiết bị giặt lại càng không thể không nhắc đến Hàn Quốc. Quốc gia sở hữu nhiều thương hiệu máy giặt lớn và cho các chất lượng cao như SamSung hay LG. Không dừng lại ở đó mà Hàn Quốc còn chú trọng về các thiết vị giặt là công nghiệp với kích thước và công suất khá lớn để đáp ứng các nhu cầu giặt thực sự cao như: máy giặt công nghiệp hay các sản phẩm máy sấy công nghiệp. Và các sản phẩm này cũng cho chất lượng khá tốt và được nhiều người lựa chọn. Vậy máy giặt công nghiệp Hàn Quốc loại nào tốt và giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc là bao nhiêu?

Đánh giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc

Không khác với các sản phẩm máy giặt thông thường mang thương hiệu Hàn Quốc như SamSung hay LG. Các sản phẩm máy giặt công nghiệp Hàn Quốc ngày nay cũng được khẳng định về chất lượng khá cao và cho hiệu quả tốt nhất.

Được đánh giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc khá tốt từ phía chuyên gia và người tiêu dùng. Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc thường đem lại hiệu quả giặt tẩy cao. Giải quyết vấn đề giặt là số lượng lớn một cách hiệu quả với thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng cho chất lượng tốt. Vậy thì nên dùng loại nào?

Dòng máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc Eunsung hiện nay là một trong những sản phẩm được đánh giá tốt nhất. Với phương pháp giặt hoàn toàn đặc biệt và cho tính năng tốt . Được sở hữu phương pháp giặt  hiệu quả bằng dung môi hữu cơ và hóa chất giặt tẩy. Cho khả năng làm sạch tốt hơn tốt mà không làm ảnh hưởng đến chất liệu đồ giặt. Tiết kiệm năng lượng hơn. Tuổi thọ cao hơn nhờ các thiết kế bền hơn. Thời gian giặt tẩy rút ngắn hơn. Vậy tại sao không sở hữu ngay cho mình một sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt như thế này? và mức giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc nay liệu có đắt không?

Giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc?

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Đây cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm đến khi có ý định mua máy giặt công nghiệp.

Và mức giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc còn phải phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Công suất sử dụng: Các công suất khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Chính vì vậy mà cần phải xem nhu cầu sử dụng tại doanh nghiệp là như thế nào với số lượng một ngày giặt bao nhiêu sau đó mới có thể dựa vào mà lựa chọn dải công suất máy giặt công nghiệp phù hợp.

– Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp: Các đơn vị cung cấp sẽ có mức giá hoàn toàn khác nhau cạnh tranh trên thị trường. Chính vì thế nên chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp để có mức giá tốt hơn so với thương mại hay đơn vị trung gian.

Để được báo giá liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Số 36 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn

 

 

 

 

 

Trả lời