Cách giặt quần áo hiệu quả nhất trong máy giặt công nghiệp

máy giặt quần áo công nghiệp

Máy giặt công nghiệp giúp quần áo được sạch sẽ, nhưng việc sử dụng và bảo quản nó là vấn đề chẳng phải đơn thuần , nếu chưa nắm rõ bạn sẽ làm đồ giặt bị nhàu nát hoặc phai màu sau khi giặt.

Độ bền của xống áo là vấn đề luôn được những cơ sở giặt là để ý do vậy cần giặt giũ đúng phương pháp để gìn giữ quần áo của người dùng . Dưới đây là một số lưu ý cần đặc biệt lưu tâm trong giai đoạn giặt là bằng máy giặt quần áo công nghiệp mà bạn không nên bỏ qua:

Nên nghiên cứu kỹ phần chú giải trong khoảng dịch vụ mang ghi sẵn trên nhãn mác áo quần để giảm thiểu mắc sai trái khi giặt là khiến hỏng quần áo . Mác áo quần sản xuất thông báo về chất liệu của trang phục ấy và cách thức giặt là, được vận hành thuốc tẩy hay ko , mức nhiệt độ thích hợp cho là ủi.

Mẹo giặt quần áo trong máy giặt công nghiệp

Mỗi ký hiệu trên mác áo quần đều mang ý nghĩ riêng. thí dụ : với thể ngâm trong nước lạnh mang mức nhiệt không quá 300 độ C (tượng trưng thùng nước và một dấu chấm ở giữa); giặt trong nước tương đối ấm (biểu tượng quan tài nước và với hai dấu chấm ở giữa); ko vắt (biểu trưng hai sợi vải xoắn vào nhau bị gạch chéo); áo quần ko được là hơi (tượng trưng dòng bàn ủi bị gạch chân), không được dùng chất tẩy (biểu tượng tam giác đen bị đánh dấu chéo);…

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng nhằm tránh những “tai nạn” đáng nuối tiếc như bị dính màu, vải bị xù lông…

Mỗi mẻ không nên cho quá đa dạng áo quần vào giặt: nếu như cho áo xống nhiều màu sắc và phổ quát chất liệu vào giặt chung thì kết quả là sau lúc giặt áo quần sẽ bị phai màu và bị rối, sợi vải bị co dãn,… khiến cho chúng phát triển thành xấu xí, mất đi vẻ đẹp ban đầu .

Vận hành máy giặt sấy công nghiệp hiệu quả giúp bảo vệ quần áo

Trước khi sở hữu đồ đi giặt, Bạn hãy bỏ ra vài phút để thực hành những điều sau đây: phân loại quần áo màu và trắng sang 1 bên rồi giặt mang chế độ khác nhau. Ban mang thể tiêu dùng loại túi giặt dành cho máy giặt công nghiệp. với các dòng túi này, việc giặt vải ren sẽ phát triển thành thuận lợi hơn.

Quần áo giặt xong cần phải sở hữu ra phơi ngay: phổ quát gia đình sử dụng máy giặt công nghiệp vì công việc hay lý do nào đó mà giặt xống áo vào buổi tối, sáng hôm sau ngủ dậy mới phơi lên nhưng làm vậy lại vô tình làm cho các bộ đồ nhanh hư hại hơn, chúng sẽ xoăn tít vào nhau, nhàu và dễ nảy sinh vi khuẩn, nấm mốc gây mùi khó chịu.

Do đấy , phải chăng nhất bạn nên tranh thủ giặt quần áo khi đang rãnh rỗi hoặc dậy sớm để giăt. tương tự , quần áo trong máy giặt công nghiệp sẽ không bị ủ cả đêm, mà luôn được phẳng phiu.

Trả lời