Tổng hợp bảng mã lỗi máy giặt Panasonic và cách khắc phục

0 Comments

Như chúng ta biết thì máy giặt Panasonic là một trong những thương hiệu lớn của Nhật Bản , chúng ta chỉ cần nói đến máy giặt Nhật Bản là chúng ta cũng chỉ thường nói đến dòng thương hiệu này . Thực ra khi sử dụng máy giặt Panasonic hay bất kỳ các dòng máy giặt thương hiệu nào cũng thế thì vấn đề bị lỗi là một trong những vấn đề có thể gặp thường xuyên .

Thực ra trong quá trình sử dụng máy giặt Panasonic thì  không ít lần chúng ta gặp phải hiện tượng máy giặt panasonic bị báo lỗi. Vấn đề này không chỉ làm bạn khó chịu mà còn làm bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu ý nghĩa của mã lỗi xuất hiện trên máy giặt là gì.

Vậy các mã lỗi máy giặt Panasonic thường gặp là gì ?

Những mã lỗi thường xuyên xuất hiện trên máy giặt của bạn như: U11, U12, U13, U14, U18, H01, H04, H05, H07, H09, H17, H18, H21, H23, H25, H27, H29, H41, H43, H46, H51, H52, H53, H55.

Dưới đây là bảng mã lỗi máy giặt Panasonic và hướng giải quyết nhanh chóng :

Ngoài các mã lỗi trên hiển thị trực tiếp trên màn hình điều khiển của máy giặt ra thì nó còn một số lỗi mà không hiển thị trên màn hình thì chúng ta cần phải tìm đến các đơn vị chuyên sửa chữa máy giặt để đảm bảo khắc phục an toàn . Chúng ta cũng không nên tự sửa chữa nếu không có trong bảng mã lỗi của máy giặt Panasonic nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *