Tìm hiểu về máy giặt công nghiệp electrolux

0 Comments

Vững chắc đã trên một lần bạn nghe thấy ở đâu đó người ta nói tới vật dụng máy giặt công nghiệp electrolux và biết đâu bạn đã từng thấy qua. Nhưng vật dụng máy giặt công nghiệp thì có gì khác so sở hữu máy giặt gia đình bình thường ? sở hữu công dụng như thế nào? Và có đơn vị nào cung cấp máy giặt electrolux không ?

sắm hiểu về máy giặt công nghiệp electrolux

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy . đầu tiên , bạn nên hiểu máy giặt công nghiệp là trang bị với công suất to , có thể sử dụng liên tiếp trong một khoảng thời gian dài, và dĩ nhiên đề cập đến giá cả thì nó đắt hơn mẫu máy giặt gia đình rất nhiều . nếu như máy gia dụng mà sử dụng sở hữu tần suất liên tục tương tự thì kiên cố chẳng bao lâu sẽ hư hỏng, xuống cấp. Máy giặt công nghiệp thường được vận hành phổ quát ở những môi trường sở hữu nhu cầu giặt là khối lượng lớn như: Khách san, nhà hàng, xưởng giặt là, bệnh viện… Tại thị phần Việt Nam thương hiệu máy giặt công nghiệp Electrolux ngày một nhiều . với chừng độ sử dụng phổ quát như vây nên gần như các công ty phân phối vật dụng giặt là công nghiệp ngày nay đều có cung ứng máy giặt Electrolux và nhận sang sửa .

Dưới đây là những tính năng nổi trội của vật dụng Máy giặt sấy công nghiệp Electrolux:

– bộ phận biến tần mang vai trò điều khiển tốc độ giặt và vắt nhất quyết , giữ cho việc sử dụng của máy được trót lọt và ổn định trong thời kỳ giặt và vắt

– Máy giặt Electrolux được phân phối trên dây chuyền công nghệ đương đại , khung máy cứng cáp , cấu tạo của tất cả bộ phận chính đều được làm cho từ vật liệu thép cao cấp và mạ kẽm, mức độ dai sức cao

– Tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ

– mẫu mã 4 ngăn cấp hóa chất giặt tẩy, vận hành được cho cả dạng lỏng và dạng bột

– bộ phận SuperBalanceTM, sở hữu vai trò đảm bảo lực vắt đồng đều và chuẩn xác

– Khả năng vắt cực cao giúp đồ giặt được vắt khô nhanh hơn

– hồ hết những khớp nối đều được ngoại hình kiên cố , đảm bảo cho máy giặt hoạt động mạnh mẽ như mong muốn

– AS – Tiết kiệm tự động: thiết bị sáng tạo tự động điều chỉnh lượng nước và bột giặt theo khối lượng đồ giặt; điều này với công dụng tiết kiệm hiệu quả.

nếu như quý khách hàng sở hữu kế hoạch mở một shop giặt là thì cái máy giặt công nghiệp là điều rất cần thiết . Và hiện giờ các tổ chức cung cấp máy giặt electrolux uy tín đã sở hữu mặt ở đa dạng nơi nên bạn không phải lo âu khi muốn mua máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *