Primus máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

máy giặt công nghiệp nhập khẩu

PRIMUS – thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu hàng đầu thế giới. Có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Máy giặt công nghiệp Primus đã khẳng định về chất lượng của mình bằng các thiết kế, tính năng, công nghệ hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại. Chính vì vậy mà Primus ngày nay càng được biết đến nhiều hơn đặc biệt tại các quy mô giặt là lớn như là khách sạn, bệnh viện.

 

PRIMUS – Hãng máy giặt công nghiệp nhập khẩu tốt nhất

 

– Có thể nói rằng các thiết bị giặt là công nghiệp hay bất kì sản phẩm nào của Mỹ cũng được đánh giá về chất lượng khá cao. Và máy giặt công nghiệp Primus cũng không phải là ngoại lệ. Primus là một thương hiệu hàng đầu của tập đoàn Alliance – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp chất lượng cao với các hãng máy giặt công nghiệp làm mưa làm gió trên thị trường như Speed Queen, Ipso, Unimac, Huebsch, Primus.

 

 

– Nói về Primus thì đây có lẽ là thương hiệu đi đầu và được đánh giá cao nhất của tập đoàn Alliance. Trải qua quá trình hình thành và phát triển sản phẩm Primus liên tục có các thay đổi để giúp sản phẩm đạt được hiệu quả tốt hơn bao giờ hết đặc biệt về phần công nghệ của sản phẩm.

 

Primus máy giặt công nghiệp nhập khẩu được đặc biệt quan tâm tại các dự án và đơn vị giặt là số lượng lớn hiện nay. Vậy nó có các ưu điểm gì?

 

Ưu điểm máy giặt công nghiệp Primus

 

+ Gắn cứng, quay bình thường 
+ Bảng trên cùng bằng thép không gỉ và mặt trước và mặt bên màu xám Anthracite 
+ Trống và bồn inox

+ Xcontrol – dễ sử dụng bộ vi xử lý
+ Phễu xà phòng được cấp bằng sáng chế
+ Van xả lớn (2 × Ø 76 mm)
+ Dễ dàng truy cập tất cả các bộ phận quan trọng từ phía trước
+ Mở cửa lớn để dễ dàng bốc xếp

 

Mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu Primus ở đâu?

 

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình  là một đơn vị được độc quyền thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus. Máy giặt công nghiệp chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho chất lượng ổn định và mức giá tốt nhất.

Liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.021.579

– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

 

 

 

Trả lời