Những vấn đề cần tránh trong phong thủy nhà bếp công nghiệp

0 Comments

Yếu tố phong thủy trong kinh doanh là một trong những yếu tố khá quan trọng bởi nó cũng ảnh hưởng đến khá nhiều về công việc làm ăn sau này . Đặc biệt trong các khu vực nhà hàng – khách sạn thì vấn đề phong thủy trong hệ thống bếp công nghiệp cũng tương đối quan trọng . Vậy để phát triển một nhà hàng thì yếu tố quan trọng nhất đó là việc bố trí hệ thống nhà bếp công nghiệp sao cho phù hợp với phong thủy , giúp chúng ta gia tăng chất lượng dịch vụ . Vậy những vấn đề cần tránh trong phong thủy bếp dưới đây sẽ giúp chúng ta hoàn thiện hệ thống bếp cho nhà hàng tốt nhất .

bep-cong-nghiep-ismart
Nhà bếp là vị trí quan trọng bậc nhất trong phong thủy nhà, năm trong tam giác phong thủy: Nhà bếp – Phòng ngủ – phòng tắm. Bếp Gas ISMART đã có bài phân tích những lưu ý tổng quan về phong thủy nhà bếp, với điều cần lưu tâm nhất là vị trí đặt bếp. Tiếp theo đây chúng tôi xin đi sâu vào những điều cần chú ý khi chọn hướng bếp:
– Chúng ta không nên đặt bếp công nghiệp ở gần khu vực mà chúng ta dễ dàng có thể quan sát từ bên ngoài vào hoặc thẳng đi đâm thẳng vào bếp . Chúng ta cũng không nên đặt bếp gas công nghiệp gần khu vực cửa sổ như vậy sẽ gây mất vệ sinh và gặp gió lùa sẽ làm chất lượng lửa kém và hao tổn nhiên liệu .
– Chúng ta cần có bệ đặt bếp gas công nghiệp phải vững chãi , cần tránh để ở khu vực góc nhọn chiếu vào khu vực nấu ăn bởi nó sẽ ảnh hưởng đến hòa khí cho gia chủ trong nhà hay người chủ cửa hàng .
– Tránh tình trạng để bếp dưới xà bếp bởi nó sẽ gây ảnh hưởng đế chất lượng làm ăn cũng như không tốt cho việc kinh doanh nhà hàng có thể bị hao tổn.
– Đặc biệt không gian bếp không được đặt đối diện với khu vực nhà vệ sinh hay phòng ngủ , bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của 1 gia chủ .
Đó là một số phong thủy mà các nhà hàng chúng ta cần tham khảo để có thể tránh được các vấn đề không tốt nhà hàng , phong thủy là một phần không thể thiếu và khá quan trọng trong việc phát triển đối với nhà hàng sự hưng thịnh hay các vấn đề về làm ăn thô lỗ cũng một phần yếu tố phong thủy quyết định .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *