Máy giặt công nghiệp tốt nhất 2019 ( GIÁ RẺ – TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG)

máy giặt công nghiệp tốt nhất

Với nhiều môi trường giặt là xuất hiện ngày nay thì các thiết bị giặt là công nghiệp nói chung hay các sản phẩm máy giặt công nghiệp nói riêng lại là thiết bị không thể thiếu. Giúp việc giải quyết đồ giặt số lượng lớn, hiệu quả cao trong thời gian nhanh chóng. Máy giặt công nghiệp lại đem vai trò khá quá trọng và máy giặt công nghiệp tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất là vấn đề mà nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua quan tâm đến.

 

Nên chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất 2019 loại nào?

 

Có thể nói trong năm 2019 này, số lượng máy giặt công nghiệp hay các thương hiệu càng trở nên đa dạng hơn về mẫu mã, thiết kế, ưu điểm, phương pháp, tính năng hay cả về các công nghệ được tích hợp trong từng sản phẩm máy giặt vắt.

 

Tuy nhiên để lựa chọn một dòng sản phẩm với cách vận hành ổn định, hiệu quả giặt là với hiệu suất làm việc tốt nhất, ít hỏng hóc, tuổi thọ cao. Với mức chi phí đầu tư ban đầu rẻ thì nên chọn các dòng sản phẩm nào để đảm bảo chất lượng tốt nhất?

 

Hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất

 

Dưới đây sẽ là các thương hiệu được đánh giá tốt nhất 2019 từ phía các chuyên gia hàng đầu và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Đều là các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng trực tiếp chất lượng cao với mức chi phí đầu tư thấp phù hợp với nhiều mô hình giặt là công nghiệp như: khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt…

 

1. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Mỹ – PRIMUS

 

Có thể nói rằng các sản phẩm từ Mỹ luôn đem đến sự an tâm dành cho người tiêu dùng. Và các thiết bị đến từ quốc gia này lại được người dùng bình chọ nhiều nhất hiện nay. Với PRIMUS một thương hiệu, một nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp chất lượng cao và cho hiệu quả vượt trội.

PRIMUS được cung cấp trên toàn thế giới và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình. Cùng các công nghệ cao và phương pháp tốt nhất về giặt là Primus đang được cung cấp tại nhiều môi trường giặt là lớn như: xưởng giặt, khách sạn…

 

>>> Tham khảo: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp PRIMUS

 

2. Thương hiệu máy giặt công nghiệp FAGOR – Spain

 

Thật là tiếc khi nhắc về máy giặt công nghiệp tốt nhất nếu bỏ qua thương hiệu máy giặt công nghiệp FAGOR. Một trong những sản phẩm được đánh giá cao tại thị trường Châu Âu. Là một thương hiệu có tầm ảnh hưởng trên thế giới được sản xuấy và lắp ráp trực tiếp trên dây chuyền công nghệ cao tại nhà máy ở Tây Ban Nha.

Chính vì vậy mà FAGOR được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, hiệu quả giặt là hay sở hữu công nghệ tốt nhất. Vớ FAGOR thì đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh viện và khách sạn.

 

>>> Tham khảo ngay: Chi tiết sản phẩm máy giặt công nghiệp FAGOR

 

3. Thương hiệu máy giặt công nghiệp IMAGE đến từ Thái Lan

 

Một trong 3 thương hiệu được đánh giá cao nhưng điều bất ngờ là sản phẩm này lại có xuất xứ từ Thái Lan. Đặc biệt hơn là sản phẩm này được khá ưa chuộng tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Vì sao lại như vậy?

Sở hữu cho mình mức giá rẻ phù hợp với nhiều nhu cầu giặt. IMAGE mang trong mình chất lượng tốt nhất từ linh kiện và công nghệ đến từ Mỹ. Chất lượng cao mức giá rẻ thì nó lại được nhiều đơn vị giặt là lựa chọn hơn trong các lĩnh vực: xưởng giặt, khách sạn, bệnh viện.

 

>>> Xem ngay: Các mẫu sản máy giặt công nghiệp IMAGE

 

Để được tư vấn về dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0979.021579

 

 

Trả lời