Máy giặt công nghiệp Oasis | Máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất

0 Comments

Hòa Phát đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Oasis có nguồn gốc và xuất xứ từ Thượng Hải – Trung Quốc nên luôn cho các chất lượng sản phẩm ổn định và với mức giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Là một sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc được khá nhiều đơn vị quan tâm hiện nay với chất lượng tốt và các phương pháp giặt tẩy hoàn toàn vượt trội

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Oasis

Oasis được biết đến là nhà thương hiệu máy giặt công nghiệp được ra đời khá lâu tại Thượng Hải – Trung Quốc. Sở hữu các thiết bị, linh kiện sản xuất trên dây chuyền hiện đại với các công nghệ cao. Oasis liên tục thay đổi các phương pháp giặt và công nghệ trong từng sản phẩm.  Được đánh giá khá cao về chất liệu với độ bền tốt bằng các chất liệu tốt như: Thép, inox không gỉ.

Máy giặt công nghiệp Oasis cho các khả năng thiết kế chắc chắn về kiểu dáng với tuổi đời cao bằng các vong bi bền và hệ thống giảm rung lắc hiện đại công nghệ hoàn toàn mới từ nhà sản xuất. Ưu điểm của dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu này là gì?

Máy giặt công nghiệp Oasis – Máy giặt công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao

Là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy nên luôn các chất lượng ổn định với các vận hành êm ái, ít hỏng hóc nhiều, hiệu suất làm việc hiệu quả lên đến 24 tiếng. Sở hữu hệ thống động cơ tiến tiến công nghệ cao cho khả năng về lực giặt vắt hay tốc độ quay lồng giặt tốt cho hiệu quả quả giặt tốt hơn, tiết kiệm thời gian giặt.

Bộ vi xử lý

máy giặt công nghiệp oasis

Sản phẩm dễ dàng sử dụng bằng hệ thống vi xử lý thông minh và bảng điều khiển thiết kế tiện lợi. Bảng điều khiển giúp hiển thị các thông số tỏng quá trình giặt bằng hệ thống màn hình đèn LED trên phần thân máy. Các phím điều khiển về các tính năng hay các chương trình giặt cũng đươc thiết kế khá đơn giản và tiện lợi nhất dành cho người sử dụng.

Tính năng, chương trình giặt

máy giặt công nghiệp oasis 1

Máy giặt công nghiệp Oasis nhiều chương trình giặt khác nhau : giặt khô, giặt ướt, giặt nước nóng, giặt tiết kiệm nước, giặt nhanh…Cùng các tính năng giặt cho từng loại vải tưởng ứng với chương trình giặt khác nhau. Cho các khả năng giặt với mọi chất liệu mà không ảnh hưởng đến chất liệu của vải vóc.

Công nghệ Inverter mới nhất được tích hợp trên từng sản phẩm giúp tiết kiệm năng lượng điện nước tối ưu nhất. Cho các chi phí về năng lượng giảm.

Với nhiều dải công suất khác nhau từ 10kg-200kg máy giặt công nghiệp Oasis có thể phù hợp tại bất cứ nhu cầu giặt là với quy mô lớn hay nhỏ. Đặc biệt là tại xưởng giặt là, bệnh viện, Spa, trường học hay tại các khách sạn hiện nay.

>>>> Xem ngay: Máy giặt công nghiệp Oasis giá rẻ chất lượng ổn định

Liên hệ để được tư vấn về sản phẩm máy giặt công nghiệp Oasis: 09711.797.904 – 0978.438.800

Trả lời