Lợi thế của những chiếc máy giặt công nghiệp he 60

máy giặt công nghiệp he 60

Tiếp nối dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Image chính hãng chất lượng cao, chiếc máy giặt công nghiệp he 60 đang là sản phẩm thịnh hành nhất được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Những tính năng ưu việt của nó giúp năng suất lao động tăng lên đáng kể.

Những tiện ích của máy giặt công nghiệp he 60

Máy giặt công nghiệp he 60 là sản phẩm nổi tiếng mang thương hiệu Image. Nó đặc biệt ở chỗ có 2 “người mẹ” đó là sử dụng linh kiện chất lượng cao của Mỹ và được lắp ráp tại Thái Lan. Kỹ thuật lắp ráp cũng như thiết bị hiện đại được tích hợp trong chiếc máy giặt này đã góp phần ghi tên nó vào hàng máy giặt được ưa chuộng nhất trên thế giới cũng như Việt Nam.

Máy giặt ông nghiệp he 60 được thiết kế hoàn toàn bằng vỏ thép, không gỉ rất chắc chắn. Máy có công suất 27,4kg/1 mẻ vải khô. Toàn bộ 30 chương trình giặt, trong đó có 12 chương trình được cài đặt sẵn theo tiêu chuẩn nhà sản xuất đã nghiên cứu. Ngoài ra người sử dụng có thể thiết lập chương trình cài đặt khác phù hợp nhờ hệ thống điều khiển hiện đại. Nó rất dễ vận hành vì toàn bộ hướng dẫn đều được hiển thị rõ ràng trên máy dễ nhìn. Có thể nói đây là chiếc máy hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích tối ưu cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí điện nước hiệu quả.

Máy có tốc độ giặt đặt 43 vòng/phút và tốc độ vắt đạt 583 vòng/phút. Với chương trình giặt vắt như vậy hoàn toàn có thể xóa bay những vết bẩn cứng đầu nhất. Dòng máy giặt công nghiệp he 60 được nhiều tiệm giặt là, bệnh viện, khách sạn… sử dụng vì nó có công suất tương đối phù hợp với mức độ sử dụng của người tiêu dùng. Máy được thiết kế cửa ngang rất tiện nghi cho việc bỏ đồ vào máy, khóa an toàn tuyệt đối. Mặc dù công suất lớn nhưng máy chạy lại không gây tiếng ồn lớn vì có bộ lò xo chống rung hiện đại, thiết kế tinh xảo để máy chạy êm như ru.

Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

Máy giặt công nghiệp he 60 hàng chính hãng giá rẻ được rất nhiều nhà phân phối mời chào. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng mình đã tìm được địa chỉ uy tín nhất thì khách hàng hãy đến ngay với ISMART – công ty cung cấp máy giặt công nghiệp quy mô và uy tín nhất hiện nay.

ISMART cam kết chỉ nhập hàng chính hãng mà không qua bên thứ ba nên giá cả vô cùng hợp lý, quý khách không phải băn khoăn khi bỏ hầu bao của mình để có được chiếc máy giặt công nghiệp he 60 như ý.

Trả lời