Hướng dẫn lựa chọn bếp âu công nghiệp cho nhà hàng nhỏ

bếp âu công nghiệp

Với một nhà hàng có quy mô nhỏ việc lựa chọn thiết bị bếp âu công nghiệp sao cho phù hợp với khả năng đầu tư, đáp ứng nhu cầu của đơn vị mình không phải là chuyện dễ. Vậy làm sao để lựa chọn được bếp âu công nghiệp phù hợp nhất?

Bếp âu công nghiệp là một trong những loại bếp công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng tại tất cả nhà bếp, tuy nhiên để lựa chọn chính xác loại bếp cho nhà bếp quy mô nhỏ không phải là chuyện dễ dàng. Việc chọn lựa chọn thế nào còn phải dựa trên mục đích, nhu cầu và cũng không thể thiếu nhà cung cấp.

*Cách chọn mua bếp âu công nghiệp cho nhà hàng nhỏ

Hiện nay, có vô số đơn vị kinh doanh bếp âu công nghiệp khiến không ít khách hàng băn khoăn khi lựa chọn. Những tiêu chí quan trọng trong chọn mua thiết bị bếp âu công nghiệp trong bài viết này sẽ góp phần giải quyết những thắc mắc của người tiêu dùng khi muốn đầu tư trang bị bếp âu cho nhà hàng.

Thiết bị bếp âu công nghiệp cho nhà hàng

  1. Xác định loại bếp và chức năng

Để lựa chọn, người tiêu dùng cần nắm rõ những yêu cầu về sản phẩm cần cho nhà hàng của mình, kể cả đặc điểm nhà bếp cũng như điều kiện tài chính. Thực tế một sản phẩm đắt tiền chưa chắc đã là phù hợp nhất mà nó cần thỏa mãn nhu cầu sử dụng.

Kiểm tra tổng quát các chi tiết của bếp như vòi rửa, ngăn kéo, kệ bếp, kiềng … xem có nứt vỡ gì không, chất liệu gì? Khả năng chịu nhiệt có đảm bảo không? …

Bạn muốn chiếc bếp công nghiệp của mình vận hành bằng điện hay khí nén? Hãy tự giải đáp trước khi có quyết định cuối cùng, nên so sánh đặc điểm của loại bếp dùng gas và dùng điện để tìm ra sản phẩm ưng ý nhất.

  1. Xác định công suất

Cường độ làm việc của bếp âu công nghiệp dự kiến trong nhà hàng là bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này cần tính lượng khách nhà hàng của bạn. Hãy tham khảo những thông số kỹ thuật của thiết bị như công suất, số họng đốt …

3.Lựa chọn bếp đa chức năng

Những nhà hàng nhỏ thường có diện tích phòng bếp hạn chế, do đó đầu tư vào loại bếp đa chức năng là lựa chọn thông minh. Hiện nay, sản phẩm bếp âu công nghiệp đa năng có công năng đa dạng như nướng, chiên, hấp …. Tiết kiệm không gian và nhân lực

Hy vọng với thông tin ở trên có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bếp âu công nghiệp phù hợp với nhu cầu, quan trọng là hãy tham khảo ý kiến của người chịu trách nhiệm nấu chính trong nhà hàng của bạn trước khi quyết định.

Trả lời