Các chương trình giặt cơ bản

0 Comments

10 Chương trình giặt

Bạn có thể lựa chọn chương trình phù hợp nhất cho bất cứ thứ gì, từ quần áo làm việc nặng nhọc và quần jean đến đồ lót tinh tế và thậm chí các mặt hàng cần giặt tay, chẳng hạn như áo sơ mi lụa hoặc len.

Air Jet khô

Hệ thống sấy không khí tốc độ cao sẽ làm khô đồ giặt nhanh hơn và sạch hơn. Thời gian khô của máy được lựa chọn (15/25/45 phút) và tốc độ quay nhanh có thể được tăng tốc từ 800 đến 1000 rpm  phụ thuộc vào mô hình) để làm khô nhanh hơn.
Rút ra một không khí trong bồn tạo ra một dòng xoáy tốc độ cao làm bay hơi độ ẩm hiệu quả hơn các chu kỳ thông thường. Bộ lọc Nano Titanium đảm bảo quần áo mới hơn bằng cách loại bỏ các phân tử gây mùi từ không khí chảy vào bồn.

Bộ lọc Nano Titanium

Nano Titanium là một công nghệ tiên tiến sử dụng chất xúc tác TiO2 để tạo hiệu ứng chống vi khuẩn và khử mùi mạnh mẽ.
Nano Titanium loại bỏ các vi khuẩn gây mùi từ không khí bên ngoài chảy vào bồn thông qua hệ thống Air Jet Dry.
Kết quả là quần áo sạch sẽ và thơm mát.

Tốc độ quay nhanh

Trong chu kỳ quay máy giặt với tốc độ 800-1000 rpm (phụ thuộc vào mô hình) làm tăng tốc độ hút ẩm và làm cho quần áo khô nhanh hơn, đồng thời ngăn ngừa sự rối của chúng.

Máy giặt Twin Tub

Air Jet

Không khí trong lành đổ vào giỏ tạo ra một xoáy mạnh mẽ, tốc độ cao. Nó làm bay hơi độ ẩm hiệu quả hơn rất nhiều so với chu kỳ quay bình thường.

Hệ thống an toàn cảm biến khóa

Đây là một hệ thống khóa kép cho độ tin cậy cao nhất. Nắp bên trong vẫn bị khóa cho đến khi tốc độ của bồn tắm giảm xuống mức an toàn. Tốc độ quay được phát hiện bằng cảm biến quay. Trên đầu nắp khóa, phanh thông thường để dừng việc quay bồn cũng được lắp vào.

Beat Blade Pulsator

Lưỡi dao lớn tạo ra dòng nước mạnh làm cho quần áo chao đảo, trong khi các lưỡi nhỏ tạo ra dòng nước nhỏ hơn có cường độ khác nhau. Sự kết hợp của những dòng nước này cho phép quần áo di chuyển xung quanh hiệu quả hơn.

Các tính năng của Super Fast Spin Dry

Air Jet với bộ lọc Nano Titanium

Không khí trong lành đổ vào giỏ quay đi qua bộ lọc Nano Titanium và tạo ra một dòng xoáy mạnh, tốc độ cao, nó làm bay hơi độ ẩm hiệu quả hơn rất nhiều so với chu kỳ quay bình thường.

Nano Titanium là gì?

Nano Titanium là công nghệ tiên tiến sử dụng chất xúc tác TIO để tạo hiệu ứng chống vi khuẩn và khử mùi mạnh mẽ. Các hạt Nano Titanium khoảng 5nm. Bộ lọc được đóng gói với những hạt nhỏ này để chắc chắn nắm bắt và giải quyết mùi hôi.

Cân bằng chất lỏng

Giữ tiếng ồn từ các chu trình giặt đến mức tối thiểu bằng cách bao quanh giỏ bằng chất lỏng để xoay vòng cân bằng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *