Tính năng vượt trội của máy giặt vắt công nghiệp he 80

máy giặt vắt công nghiệp

Để giảm tải sức người sức của trong việc giặt sấy quần áo, vải vóc với số lượng lớn mà những chiếc máy giặt công nghiệp đã được ra đời. Đây là một trong những thiết bị máy móc không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Các bệnh viện, khách sạn, tiệm giặt là rất ưa chuộng sản phẩm máy giặt vắt công nghiệp he 80.

Tính năng vượt trội của máy giặt vắt công nghiệp he 80

Máy giặt vắt công nghiệp he 80 mang thương hiệu Image của Thái Lan rất nổi tiếng. Nó được lắp rắp bởi các linh kiện từ Mỹ rất hiện đại và chắc chắn. Năng lượng của máy hoạt động mạnh mẽ hiệu quả. Máy được cung cấp với một động cơ hoàn toàn kèm theo tiêu chuẩn duy nhất đó là kiểm soát điện tử bởi một biến tần. Điều này làm cho máy tính điều khiển đơn giản và rất linh hoạt. Các biến tần làm giảm nhu cầu năng lượng cao, tiết kiệm năng lượng và làm giảm xâm nhập hiện tại. Nó cũng là một cơ quan giám sát cho các động cơ, bảo vệ chống quá tải và quá áp. Các biến tần làm cho nó có thể đạt được tốc độ trích xuất cao mà đạt được năng lượng đáng kể và tiết kiệm thời gian trong quá trình giặt sấy.

Máy giặt vắt công nghiệp he 80 được thiết kế cửa ngang vô cùng tiện lợi. Bốc xếp hàng được nhanh chóng và dễ dàng thông qua các cửa ngoại cỡ mở ra 180 độ. Các cửa nằm ở độ cao thuận tiện và xây dựng bằng thép không gỉ và được xây dựng với một bản lề bằng thép không gỉ cho thêm sức mạnh và độ bền. Các miếng đệm cửa silicon được thiết kế giúp kéo dài tuổi thọ, miếng lót bọc giúp máy không bị rò rỉ. Hệ thống khóa liên động mạnh mẽ và an toàn hoạt động dễ dàng.

Máy giặt vắt công nghiệp he 80 được lắp rắp bởi phụ tùng có sức mạnh tuyệt vời giúp kéo dài tuổi thọ mà không có sự cố không cần thiết. Phần khung được thiết kế, máy tính phân tích và thử nghiệm cho một hoạt động nghiêm ngặt suốt đời. Nó có một lớp bột bảo vệ nhằm giảm khả năng chống ăn mòn và kéo dài tuổi thọ.

Với công suất giặt vắt lên đến 38,5kg/mẻ vải khô nó có thể hoạt động liên tục, giặt vắt với số lượng lớn. Bộ vi xử lý đáng tin cậy cung cấp khả năng lưu trữ và thực thi 30 chương trình giặt, và rất dễ để vận hành chương trình.

Địa chỉ bán hàng tin cậy

Hiện máy giặt vắt công nghiệp he 80 được công ty Hưng Thịnh Phát có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành phân phối. Hàng chính hãng giá rẻ cho mọi khách hàng.

Trả lời