Tận dụng máy giặt công nghiệp cũ chất lượng cao

0 Comments

Móc túi hầu bao để sắm một hay nhiều chiếc máy giăt công nghiệp để phục vụ cho quá trình kinh doanh như tiệm giặt là hay phụ vụ phúc lợi xã hội như tại các bệnh viện, trường học khiến nhiều nhà quản lý phải băn khoăn. Bởi lẽ những chiếc máy giặt công nghiệp giá khá đắt. Tuy nhiên, cơ hội mua được máy giặt công nghiệp giảm giá cũng không hẳn là không có.

Máy giặt công nghiệp cũ hoạt động như mới

Máy giặt công nghiệp có tuổi thọ rất cao và hoạt động bền bỉ. Tất cả các loại máy giặt thuộc dòng công nghiệp đều có cấu trúc vỏ ngoài bằng thép chống gỉ an toàn. Đặc biệt máy hoạt động nhờ công nghệ cao, được áp dụng là việc tạo bọt bằng sóng siêu âm. Dưới sức mạnh của sóng siêu âm, hàng triệu phân tử bọt khí sẽ len lỏi vào giữa các sợi vải đánh tan mọi vết bẩn khó chịu nhất, làm tăng hiệu quả đánh bật vết bẩn và năng suất giặt cho quần áo.

Việc kết hợp giữa động cơ của máy giặt với đai truyền động và puli tạo thành một cơ cấu liền một khối duy nhất, gắn trực tiếp vào thùng giặt. Và với Rotor bên ngoài tạo lực quay lớn hơn các loại máy giặt khác gấp nhiều lần, làm tăng hiệu quả giặt sạch đáng kể.

Chính vì vậy, máy giặt công nghiệp cũ hay mới đều có thể hoạt động tốt. Cơ hội cho những nhà quản lý muốn tiết kiệm hầu bảo của mình đó là chớp cơ hội mua máy giặt công nghiệp giảm giá. Đây có thể là những chiếc máy giặt đã qua sử dụng nhưng vẫn được bảo hành tốt. Đa số những chiếc máy giặt đó là các ông chủ cũ muốn đầu tư vào máy có công suất lớn hơn để mở rộng quy mô kinh doanh nên họ đã để lại những chiếc máy đang sử dụng của mình.

Lựa chọn nơi cung cấp uy tín nhất

Để có thể mua được những chiếc máy giặt công nghiệp giảm giá thì nhất thiết phải quan tâm đến nhà phân phối chuyên về thiết bị công nghiệp. Như vậy, quý khách mới có thể tin tưởng vào sản phẩm chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, lời khuyên cho những ai muốn mua máy đó là nên đi cùng với những người am hiểu về máy móc. Họ sẽ cái nhìn khách quan và có kinh nghiệm lựa chọn máy cũ mà chất lượng vẫn tốt nhất. Quý khách có thể liên hệ với các cơ sở bán máy giặt công nghiệp giảm giá tại các cơ sở của ISMART trên toàn quốc. Đây là đơn vị chuyên bán máy giá rẻ chất lượng cao. Công ty chuyên nhập hàng chính hãng không qua bên thứ ba nên hoàn toàn yên tâm về giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *