Nên sử dụng máy sấy công nghiệp loại nào cho bệnh viện

0 Comments

Hiện nay, các thiết bị giặt là công nghiệp như máy giặt công nghiệpmáy sấy công nghiệp chắc hẳn đã không còn xa lạ với những ai làm việc trong môi trường dịch vụ. Nói đến thiết bị máy sấy công nghiệp nhiều người sẽ nghĩ đến ngay 2 thương hiệu là máy sấy công nghiệp Maxi và Primus. Thế nhưng đâu mới là thương hiệu máy sấy tốt nhất dành cho bệnh viện? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng gửi đến ISMART yêu cầu được giải đáp. Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số thông tin hữu ích quý khách hàng giải đáp thắc mắc của mình.

Trên thị trường hiện nay, 2 dòng máy sấy quần áo công nghiệp Maxi và Primus đều là những thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ châu Âu và Mỹ. Tuy đều được sản xuất trên những thiết bị hiện đại nhất nhưng cả hai dòng máy sấy này đều tồn tại những ưu điểm và hạn chế riêng của mỗi dòng máy sấy công nghiệp trên thị trường hiện nay.

Máy sấy công nghiệp Maxi là một “ông lớn” có xuất xứ từ Mỹ, thế nhưng vì được lắp ráp tại Thái Lan nên khi nhập khẩu sang Việt Nam chi phí được giảm đi rất nhiều, nhất là chúng ta không phải chịu thuế nhập khẩu từ Mỹ. Nói đến công nghệ Mỹ có lẽ chúng ta sẽ không cần bàn cãi nhiều về chất lượng cũng như công nghệ. Tuy nhiên, cũng vì giá thành của sản phẩm khá cao nên người tiêu dùng hiện nay có xu hướng chuyển sang lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tương đương mà giá cả lại rẻ hơn để thay thế.

Máy sấy công nghiệp Primus được công ty nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, giá thành của dòng máy sấy này tương đối mềm hơn so với máy sấy Maxi của Mỹ, chất lượng tương đương và thậm chí còn cao hơn. Với sự ra đời và phát triển suốt hàng trăm năm qua của thiết bị máy sấy Primus, hãng máy sấy này đang ngày càng khẳng định chất lượng và vị trí của mình trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam, tuy chưa xuất hiện không bao lâu nhưng Primus đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp và thống trị nhiều bệnh viện, khách sạn, nhà hàng. Primus được thiết kế với nhiều công suất khác nhau tương ứng với mỗi dòng máy, phục vụ tốt nhất đáp nhu cầu giặt là của khách hàng.

Với những thắc mắc của quý khách hàng, để được tư vấn chi tiết lựa chọn máy sấy công nghiệp chất lượng tốt nhất hiện nay, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến ISMART qua hotline: 0965.393.185 hoặc 0985.651.203 để được tư vấn cụ thể dòng máy sấy thích hợp nhất với đơn vị của mình.

Trả lời