Sử dụng bột giặt cho máy giặt công nghiệp tốt nhất

0 Comments

Sử dụng máy giặt công nghiệp đúng cách chính là giúp bảo vệ máy cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy. Trong đó, việc dùng bột giặt cho máy giặt công nghiệp đúng chủng loại là một việc không nên xem nhẹ cho cả máy cũng như đồ giặt.

Dùng đúng, đủ bột giặt cho máy giặt công nghiệp

Các nhà sản xuất luôn khuyến cáo người dùng nên lựa chọn bột giặt cho máy giặt công nghiệp đúng như trên máy khuyến khích. Việc này giúp cho máy hoạt động tốt hơn, không làm hư hại đến các bộ phận của máy. Đối với máy giặt công nghiệp, đa số các doanh nghiệp sử dụng hóa chất giặt tẩy là chủ yếu. Trước khi sử dụng một sản phẩm nào đó đặc biệt là những hóa chất như thuốc tẩy rửa, các chất hóa học cần phải đọc nhãn mác cẩn thận và làm theo hướng dẫn, đồng thời phải lưu ý đến những cảnh bảo trên nhãn mác của hóa chất.

Quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là quan trọng nhất. Chỉ những nơi sản xuất chuyên nghiệp, uy tín mới đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đồ được giặt. Hầu hết, các hãng bột giặt cho máy giặt công nghiệp được sản xuất ở nước ngoài, nhưng tốt nhất là không mua hàng của Trung Quốc, chất lượng rất kém mà độc hại không đo lường được.

Sử dụng bột giặt cho máy giặt công nghiệp phù hợp với loại vải, đồ được giặt đúng cách giúp bảo vệ đồ bền lâu. Các chất liệu vải bằng nhung lụa hay len thì cần có bột giặt riêng hoặc chí ít phải cài đặt chương trình giặt phù hợp để đảm bảo chất tẩy rửa không còn đọng bám trên vải. cho một lượng bột giặt như thế nào thì người chuyên giặt đồ phải biết được. Đặc biệt chú ý điều này, tránh trường hợp cho quá nhiều khiến cho máy giặt không sạch. Hiện trên thị trường thường chia bột giặt làm hai loại dành cho cửa trên và cửa ngang. Loại cửa ngang thường sử dụng loại nước giặt là phổ biến hơn.

Lưu ý dùng bột giặt an toàn cho người sử dụng

Dùng bột giặt cho máy giặt công nghiệp chắc chắn phải cho một lượng lớn. Do vậy, cần đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là đôi tay. Đây cũng là khâu đảm bảo an toàn lao động. Sử dụng găng tay bảo vệ thích hợp khi xử lý hóa chất hoặc sử dụng hóa chất. Ngoài ra nên sử dụng mặt nạ chống khí độc nếu làm việc trong không khí có nhiều độc.

Lưu ý lớn nhất đó là lưu trữ hóa chất an toàn và tránh xa tầm tay trẻ em, dán nhãn hóa chất. Không nên lưu trữ chất lỏng trong các vật chứa thường sử dụng như chai soda hay các lon thực phẩm để tránh nhầm lẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *