Ở đâu mua máy giặt công nghiệp chính hãng uy tín?

máy giặt công nghiệp chính hãng

Công ty Ismart chuyên cung cấp máy giặt là công nghiệp, máy giặt công nghiệp chính hãng nhập khẩu từ nhiều nước như Nhật, Mỹ, Thái Lan …. phụ kiện máy giặt giá tốt, chất lượng hoàn hảo.

Máy giặt là của công ty bạn gặp vấn đề khiến bạn đau đầu? Bạn cần mua máy giặt công nghiệp mới? Đây là điều không hề đơn giản vì giá thành của máy giặt công nghiệp chính hãng thường rất cao, hơn thế nữa chiếc máy của bạn có thể vẫn còn sử dụng được nếu thay thế 1 vài linh kiện. Điều quan trọng lúc này là bạn cần nhanh chóng tìm hiểu đâu là đơn vị nhập khẩu trực tiếp để mua các phụ kiện cần thiết về thay thế. Vậy bạn nên đến đâu khi các công ty thương mại xuất hiện đầy rẫy trên thị trường.

Máy giặt công nghiệp

Bạn biết đặt niềm vào ai bây giờ? Với Ismart chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ tất cả thương hiệu máy giặt quần áo công nghiệp nổi tiếng trên thế giới, đã được cấp giấy chứng nhận, CO,CQ,CE rõ ràng. Do đó các bạn có thể hoàn toàn an tâm mà đến với chúng tôi.

Ngoài ra, các thiết bị máy giặt máy sấy công nghiệp của Ismart có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, đáp úng nhu cầu khắc khe của người tiêu dùng. Nếu sử dụng trong hộ gia đình, dùng máy giặt có trọng lượng khoảng 10kg đến 30kg là thích hợp nhất, nhưng nếu đối với những nơi đông người như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, tiệm giặt là thì các mẫu máy giặt công nghiệp 20kg trở lên sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Hiện nay, máy giặt công nghiệp do công ty Ismart cung cấp đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng của nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Tiêu biểu nhất và được ưa chuộng nhất tại công ty chúng tôi là dòng máy giặt công nghiệp Image, Fagor, Renzacci…

Phụ kiện máy giặt công nghiệp

Image hay Fagor đều là những thiết bị sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Máy hoạt động êm, vận hành ổn định, thiết kế bền bỉ, tiết kiệm năng lượng…là những nguyên nhân khiến người sử dụng yêu thích sản phẩm này.

Đến với công ty Ismart, bạn sẽ luôn hài lòng về sản phẩm, dịch vụ, phong cách phục vụ của nhân viên ở đây. Không chỉ chuyên nghiệp, tận tình bằng sự am hiểu sản phẩm, họ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mua máy giặt công nghiệp, giúp bạn giải đáp thắc mắc để có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất

Nếu bạn muốn mua máy sấy công nghiệp, máy giặt công nghiệp Mỹ, máy giặt công suất cao, máy giặt khô là hơi hoặc các  phụ kiện máy giặt công nghiệp, hãy đến ngay với Ismart .

Trả lời