Những hãng máy giặt công nghiệp bán chạy nhất hiện nay bạn đã biết?

Khi mua một sản phẩm thiết bị giặt là nào đó thì điều đâu tiên bạn quan tâm là gì?  Đa số người tiêu dùng trước khi mua sản phẩm máy giặt công nghiệp đều phải dựa vào nhu cầu sử dụng với công suất là bao nhiêu? Dòng máy giặt có tính năng và công nghệ có tốt hay không?  Giá bao nhiêu tiền?  Tiết kiệm năng lượng hay là không?  Và điều đặc biệt đó chính là hãng máy giặt công nghiệp Vậy bạn đã biết máy giặt công nghiệp hãng nào tốt chưa?

Bạn có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp để phục vụ công việc giặt là với số lượng lớn mà chưa biết chọn dòng máy giặt công nghiệp nào tốt?

Hãng máy giặt công nghiệp

Hãng máy giặt công nghiệp hay thương hiệu máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại với nhiều kiểu dáng, thiết kế và các công nghệ hoàn toàn khác nhau. Để chọn được loại thương hiệu máy giặt thì không hề đơn giản chút nào. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng một thương hiệu.

Hãng máy giặt công nghiệp
Hãng máy giặt công nghiệp

 

Yếu tố để đánh giá một hãng máy giặt tốt:

  • Độ bền, tuổi thọ cao
  • Lực vắt tốt cho khẳ năng giặt hiệu quả
  • Tính năng và công nghệ giặt tẩy vượt trội
  • Khả năng tiết kiệm năng lượng
  • Sở hữu nhiều chương trình giặt với nhiều loại vải

Vậy thương hiệu máy giặt công nghiệp nào có thể đáp ứng những yếu tố trên?

Cùng xem ngay những hãng máy giặt công nghiệp chất lượng cao mà sử hữu mức giá phải chăng. Đang được bán chạy và được nhiều đơn vị săn đón  trên thị trường hiện nay.

Hãng máy giặt công nghiệp Image

Được biết đến là một hãng máy giặt công nghiệp được hình và phát triển khá lâu. Image đã sản xuất và cung cấp các thiết bị giặt ủi công nghiệp hơn 40 năm và xuất khẩu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Máy giặt công nghiệp Image là sản phẩm cũng đá quá quen thuộc với thị trường Việt Nam. Là dòng máy giặt mang thương hiệu máy giặt công nghiệp đến từ Thái Lan sở hữu các công nghệ và linh kiện được nhập khẩu từ Mỹ nên chất lượng sản phẩm không cần phải bàn cãi gì nhiều.

Hãng máy giặt công nghiệp Image
Máy giặt công nghiệp Image

 

Không những thế Image còn tạo ra những công nghệ và tính năng giặt là hiệu quả trên từng sản phẩm mà còn cho mức giá khá phải chăng. Chính vì thế tại thị trường Việt Nam Image được xem là một thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt về chất lượng và với mức giá phù hợp. Nên Image được khá nhiều đơn vị giặt là sử dụng và tin dùng như: xưởng giặt là, bệnh viện, nhà háng hay các khách sạn.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Image 

 Hãng máy giặt công nghiệp Primus

Nhắc đến thương hiệu máy giặt công nghiệp được nhiều đơn vị sử dụng và đang được bán chạy nhất hiện nay lại càng không thể nhắc đến  Primus. Dòng máy giặt công nghiệp đến từ Mỹ với chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất trong từng chất liệu.

Hãng Máy giặt công nghiệp Primus
Máy giặt công nghiệp Primus

 

Cùng với khả năng giặt vắt hiệu quả bằng nhiều công nghệ mới và tiến tiến nhất hiện nay Primus được đánh giá rất cao. Sở hữu lực giặt vắt lớn qua nhiều sản phẩm cho hiệu quả giặt vượt trội. Primus liên tục đầu tư để phát triển các giải pháp thân thiện với môi trường và người sử dụng cũng như các tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh.

>>>> Tham khảo ngay: Sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus giá rẻ mà tốt

Hãng máy giặt công nghiệp Fagor

Fagor thương hiệu máy giặt công nghiệp chất lượng cao được đánh giá là dòng máy giặt hàng đầu tại Châu Âu. Fagor thiết kế và sản xuất các thiết bị giặt là công nghiệp trong nhiều năm. Fagor thương hiệu máy giặt công nghiệp đến từ Tây Ban Nha.

Hãng máy giặt công nghiệp Fagor
Máy giặt công nghiệp Fagor

 

Máy giặt công nghiệp FAGOR kết hợp các công nghệ mới nhất với chất lượng tốt nhất trong các chất liệu sản phẩm. Chúng được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất trong các chương trình giặt,  tiết kiệm nhiên liệu cũng như tình năng vệ sinh. Với khả năng giặt vắt quần áo khá lớn và hiệu quả Fagor được nhiều đơn vị lựa chọn làm thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt trong năm 2018 này.

>>>> Xem ngay:Các sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor chất lượng cao

Để được tư vấn về các hãng máy giặt công nghiệp bán chạy nhất hiện nay vui lòng liên hệ: 0979.785.839 – 0978.644.944

Trả lời