Những điều bạn nên xem xét khi mua máy giặt công nghiệp

0 Comments

Máy giặt là công nghiệp là thiết bị công nghiệp cần thiết trong môi trường dịch vụ, nhưng khi mua máy giặt chúng ta cần tính đến các yếu tố như kích thước, giá cả, hiệu quá. Chúng tôi đã biên soạn toàn diện những hướng dẫn để giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn. Dưới đây là những yếu tố bạn cần phải biết khi muốn mua máy giặt công nghiệp:

Giá cả máy giặt công nghiệp

Có lẽ là yếu tố luôn được quan tâm là bạn sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu để mua máy giặt công nghiệp mới. Đa số các thiết bị luôn có sự đánh đổi giữa hai vấn đề là giá mua và các chi phí khi sử dụng – máy giặt chính hãng thường có giá thành cao, nhưng chất lượng tốt hơn và có hiệu quả hơn  (tiết kiệm tiền điện nước và chất tẩy rửa).

Máy giặt công nghiệp chính hãng thường có chất lượng tốt hơn và có hiệu quả hơn

Không gian có sẵn cho máy giặt công nghiệp

Nếu không gian phòng giặt ủi hạn chế, đây sẽ là một trong những vấn đề cần được quan tâm nhất. Máy giặt cửa trước nói chung chiếm diện tích nhỏ hơn máy giặt cửa trên.

Máy giặt công nghiệp hiện nay đã có nhiều tiến bộ so với các loại máy giặt trước đây. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua máy giặt.

Máy giặt công nghiệp hiện nay có nhiều tính năng nổi bật

Tính năng tìm kiếm:

Thay đổi thời gian

Một tính năng không thể thiếu trên máy giặt quần áo công nghiệp là bộ đếm thời gian cho phép người sử dụng kiểm soát thời gian giặt của máy cũng như cài đặt thời gian trì hoãn.

Kiểm soát nhiệt độ

Tính năng điều chỉnh nhiệt độ của nước giặt là một điểm sáng của các loại máy giặt hiện nay. Nó cho phép người sử dụng điều chỉnh chu kỳ giặt phù hợp các loại vải khác nhau với nước lạnh, hoặc nước nóng. Sử dụng nước lạnh hầu hết sẽ rất tốt cho chu trình giặt, và cũng giúp tiết kiệm tiền điện đáng kể.

Chế độ khác nhau

Một tính năng rất hữu ích của máy giặt công nghiệp là máy có nhiều chế độ phù hợp với từng loại vải và cơ chế giặt.

Điều khiển thông minh

Một số loại máy giặt đang được thiết lập để đẩy mạnh sự tương tác với các thiết bị thông minh. Phương pháp điều khiển mới bao gồm các giao diện cảm ứng cho phép người dùng tùy biến, cũng như điều khiển máy giặt từ xa thông qua điện thoại thông minh– thiết bị Samsung là ví dụ tiêu biểu nhất.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã có được một ý tưởng phù hợp cho cơ sở của mình từ các lựa chọn khác nhau trên thị trường khi nói đến máy giặt công nghiệp.

Trả lời