Nhà phân phối máy giặt công nghiệp Trung Quốc hàng đầu

0 Comments

Máy giặt công nghiệp được biết đến là sản phẩm có các khả năng giặt với số lượng lớn. Nó giải quyết được nhiều vấn đề giặt lớn tại các đơn vị khác nhau với số lượng lớn và liên tục trong một ngày. Tuy nhiên máy giặt công nghiệp lại là thiết bị sở hữu mức chi phí lớn không phải đơn vị nào cũng có thể mua được. Chính vì vậy mà máy giặt công nghiệp Trung Quốc ngày nay được coi là sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ mà chất lượng ổn định không kém các sản phẩm máy giặt công nghiệp mang thương hiệu nổi tiếng.

 

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Được đánh giá khá tốt trên thị trường ngày nay. Máy giặt công nghiệp Trung Quốc lại không hề kém cạnh các sản phảm máy giặt công nghiệp Mỹ, Châu Âu, Thái Lan, Ý. Sở hữu chất liệu trên từng sản phẩm khá tốt được thiết kế bằng những vật liệu chất lượng cao. Là các sản phẩm chất lượng tốt cho các khả năng giặt tẩy tốt trên từng sản phẩm.

nhà phân phối máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Với cách vận hành ổn định, ít gặp trục trặc hay các vấn về liên quan về kĩ thuật, lực vắt lớn cho khả năng giặt tốt hơn trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm chi phí điện năng, tuổi thọ cao. Cho nên máy giặt công nghiệp Trung Quốc được khá nhiều đơn vị lựa chọn và tin dùng. Vậy ở đâu bán máy giặt công nghiệp Trung Quốc giá rẻ mà chất lượng cao?

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Hòa Phát đơn vị cung cấp và nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc đến từ Thượng Hải với các thành phần chất lượng cao và mức giá rẻ. Các sản phẩm đều mang các thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thị trường ngày nay như: Eunsung, Flying Fish, Oasis..

Hòa Phát đã cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp tại nhiều công trình, đơn vị giặt là trên toàn quốc. Với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng: Tư vấn nhiệt tình, sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng lên đến 2 năm, lắp đặt miễn phí.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Số 36 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *