Nên lựa chọn máy giặt công nghiệp Image đế cứng hay mềm?

máy giặt công nghiệp image đế cứng hay mềm

Khi muốn sắm thiết bị máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là của mình thì không thể bỏ qua các vấn đề quan trọng như chất lượng, mẫu mã, thương hiệu, thông số kỹ thuật, bệ mềm hay bệ cứng. Tại thị trường Việt Nam có khá nhiều hãng máy giặt quần áo công nghiệp, trong đó tiêu biểu phải kể đến như máy giặt công nghiệp Image, máy giặt maxi, girbau, Fagor …. Nhưng nếu nói thương hiệu máy giặt nào được ưa chuộng nhất thì đó chính là Image.  Bên cạnh yếu tố thương hiệu thì khách hàng tìm đến máy giặt Image cũng quan tâm đến các yếu tố khác như chất lượng, công suất và không thể thiếu kiểu dáng. Thế nhưng nên lựa chọn sản phẩm máy giặt công nghiệp Image loại đế cứng hay mềm?

Trước khi đưa ra câu trả lời, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của 2 dòng sản phẩm máy giặt Image bệ cứng và mềm nhé.

máy giặt công nghiệp Image

Máy giặt công nghiệp Image đế cứng

Loại máy giặt này của hãng Image được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi khả năng ứng dụng cao trong nhiều loại hình dịch vụ như nhà nghỉ, khách sạn, trạm xá. Cũng như những dòng sản phẩm bệ cứng khác, máy giặt công nghiệp Image đa số được bố trí ở khu vực tầng 1 hay tầng trệt vì trong quá trình hoạt động thiết bị sẽ tạo độ rung lớn và dễ tạo nên âm thanh ồn ào nếu để ở tầng cao. Ngoài ra, khi lựa chọn dòng máy bệ cứng thì khách hàng cần chuẩn bị bệ đặt máy giặt bằng bê tông để có thể giữ chặt máy trên sàn nhằm hạn chế tiềng ồn. Chính vì những hạn chế này nên máy giặt quần áo công nghiệp Image bệ cứng thường có mức giá thấp hơn bệ mềm .

Máy giặt công nghiệp Image đế mềm

Với những khu vực giặt là trên tầng cao thì người tiêu dùng thường chọn mua loại máy giặt đế mềm bởi nó có thể giảm rung lắc rất tốt khi hoạt động, đây là sản phẩm luôn nằm ở những vị trí cao trong top những dòng máy giặt dành cho khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là trên tầng cao.

Giá bán của máy giặt công nghiệp Image đế mềm cao hơn hẳn so với sản phẩm đế cứng, cũng bởi vậy mà nó thường không được nhiều người lựa chọn khi có túi tiền hạn hẹp và quy mô cơ sở nhỏ như nhà nghỉ, khách sạn bình dân, tiệm giặt là. Vốn dĩ tiền nào của nấy nên cũng dễ hiểu khi chất lượng giặt đồ vải của dòng máy giặt Image bệ mềm có phần vượt trội so với bệ cứng, do đó sản phẩm này đa số được sử dụng lắp đặt tại bệnh viện vì đồ của bệnh viện khó giặt hơn so với những môi trường dịch vụ khác .

Trả lời