Năm 2019 thì nên mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt

Để sở hữu hay mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt là một vấn đề khiến nhiều đơn vị chú ý và quan tâm. Đặc biệt là các đơn vị có nhu cầu giặt là cao. Bởi máy giặt công nghiệp là các sản phẩm các chi phí, giá trị cao và bao gồm khá nhiều loại

Những trước khi tìm hiểu máy giặt công nghiệp loại nào tốt thì chúng ta cần phải nắm vững các kinh nghiệm khi chọn mua máy giặt công nghiệp như thế nào là tốt nhất. Vậy bạn đã biết cách chọn mua máy giặt công nghiệp thế nào cho tốt chưa?

Mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Để mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt thì cần phải biết một vài tiêu chí dưới đây.

1. Về loại máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp ngày nay được chia làm  2 loại theo đế máy đó chính là:

– Máy giặt công nghiệp đế mềm

– Máy giặt công nghiệp đế cứng

Nên chọn máy giặt công nghiệp loại nào tốt? Cũng còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và vị trí đặt máy giặt công nghiệp mới có thể chọn mua được loại máy tốt nhất.

Thế nào được gọi là máy giặt công nghiệp đế cứng. Có nghĩa là các sản phẩm này là dòng máy có lực giặt vắt lớn, chính vì thế mà cần một hệ thống bệ bê tông gia cố giúp máy cố định để tránh tình trạng rung lắc mạnh gây đổ máy trong quá trình giặt. Với dòng máy giặt công nghiệp đế cứng thì nó thường đặt ở tại những nơi thấp nhất của tòa nhà, tầng trệt. Nó phù hợp tại các xưởng giặt là.

Máy giặt công nghiệp đế mềm là các sản phẩm máy giặt công nghiệp không cần gia cố hệ thống bệ bê tông để giúp cân bằng máy. Nó đã được tích hợp có công nghệ giảm rung lắc chống ồn nên nó có thể đặt ở bất kì đâu dù trên cao hay dưới thấp. Nó khá phù hợp được sử dụng tại các Spa, bệnh viện, Resort, khách sạn..

2. Công suất

Công suất đóng vai trò khá quan trọng , khi mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt thì cần phải cần tính toán dải công suất mà chúng ta cần để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thông thường thì chúng ta nên lựa chọn các dải công suất máy giặt công nghiệp sao cho phù hợp nhất để tránh các tính trạng hay gặp các vấn đề như không đủ công suất để đáp ứng nhu cầu giặt là cao  và mua máy giặt công nghiệp có công suất quá lớn làm tăng chi phí về nhiên liệu điện nước và chi phí đầu tư.

3. Hãng máy giặt công nghiệp

Để mà biết  máy giặt công nghiệp hãng nào tốt nhất thì cũng không hề đơn giản bởi trên thị trường ngày nay có khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau. Cùng các kiểu dáng, mẫu mã, hình thức sản phẩm , tính năng giặt và công nghệ được tích hợp cũng hoàn toàn khác nhau. Làm sao để lựa chọn máy giặt công nghiệp loại nào tốt nhất?

Cũng không quá khó để biết có thể thấy rằng ngày nay thị trường đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng và đang được thịnh hành trong ngành giặt là hiện nay với thành phần chất lượng cao và công nghệ vượt trội như : Fagor, Image, Primus, Oasis, Imesa, Girbau… Không những chất lượng mà mức giá thành khá cạnh tranh trên thị trường.

4. Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền

Hoàn toàn không có mức giá cụ thể nào cho các sản phẩm máy giặt công nghiệp. Nó đặc biệt phụ thuộc vào công suất, thương hiệu, nhà phân phối. Công suất khác nhau thì mức giá khác nhau, giá khác nhau về các thương hiệu và mỗi nhà cung cấp khác nhau sẽ có các mức giá hoàn toàn khác.

Làm sao để sở hữu máy giặt công nghiệp giá tốt. Để sở hữu thì cần có các lựa chọn về thương hiệu đã được nêu ở trên. Ngoài ra thì lựa chọn đơn vị cung cấp máy giăt cũng có thể sở hữu mức giá máy giặt công nghiệp hoàn toàn tốt. Nên lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp để có mức giá rẻ nhất thay vì các đơn vị thương mại hay trung gian.

Trên đây là 4 tiêu chí quan trọng để chọn mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt bạn có thể tham khảo. Từ đó đưa ra nhu cầu hợp lý để chọn được một sản phẩm máy giặt công nghiệp phù hợp với  doanh nghiệp của mình.

Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ: 0978.644.944

 

Trả lời