Máy là lô công nghiệp Thái Lan – Máy là lô công nghiệp giá rẻ chất lượng

Tại các xưởng giặt hay các khách sạn thì thiết bị giặt là công nghiệp là hoàn toàn không thể thay thể. Nó đáp ứng được nhiều quần áo giặt ủi trong một ngày. Đối với máy là lô công nghiệp cũng có tầm ảnh hưởng to lớn tại các đơn vị này. Đặc biệt thương hiệu máy là lô công nghiệp Thái Lan đang là một trong những sản phẩm khá được ưa chuộng và được giá tốt về chất lượng cũng như mức giá.

Máy là lô công nghiệp Thái Lan

Trước tiên cần tìm hiểu về dòng máy là lô công nghiệp là gì? và chức năng của nó

Máy là lô công nghiệp ngày nay không còn trở nên quá xa lạ. Là một thiết bị công nghiệp những hiện nay có thể thấy được tại nhiều đơn vị giặt là với số lượng lớn và liên tục.

Máy là lô công nghiệp Thái Lan
Máy là lô công nghiệp

Máy là lô công nghiệp là sản phẩm có kích thước lớn cùng nhiều khổ vải từ 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2m, 2.5m, 3m, 3.5m…Nó được sử dụng để làm phẳng các bề mặt vải: miếng vải lớn, các loại khăn, ga gường, khăn trải bàn…Sau khi đồ giặt được giặt và sấy bằng các thiết bị: máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp.

Có công dụng khá tốt trong việc là đồ vải mà nó còn có thể làm tăng tuổi họ của chất liệu ( chống nhăn nhúm, làm phẳng bề mặt hạn chế nhàu nát). Đối với dòng sản phẩm máy là lô công nghiệp Thái Lan nó đang là một sản phẩm khá tốt và chất lượng và công nghệ là vượt trội được nhiều đơn vị sử dụng. Cùng xem nó có tính năng gì mà được ưa chuộng đến như vậy.

Máy là lô công nghiêp Thái Lan sở hữu ưu điểm gì?

Máy là lô công nghiệp Thái Lan không mang thương hiệu nào khác mà chính là Image- nhà sản xuất các thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu và được biết đến tại nhiều quốc gia và đặc biệt là tại Việt Nam. Vậy dòng máy là lô công nghiệp Image này có những đặc điểm gì?

Máy là lô công nghiệp Thái Lan - Image
Máy là lô công nghiệp Image- Thái Lan
  • Được thiết kế khá lớn và khá dài
  • Lớp vỏ được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn
  • Được thiết kế là lô theo chiều vào trên ra dưới
  • Sản phẩm được hoạt động nhờ nguồn điện 3 pha
  • Có các trục cuốn được thiết kế khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng là ủi lên đến độ hoàn hảo nhất
  • Toàn bộ máy được làm từ loại thép cao cấp, chống mòn, chống gỉ hiệu quả, dễ dàng lau chùi.
  • Máy là lô hoạt động êm hơn so với các dòng máy là lô thương hiệu khác
  • Các linh kiện của máy đều là hàng chính hãng ,chất lượng cao ,nhập khẩu từ nước ngoài

Máy là lô công nghiệp Image cũng sở hữu nhiều công nghệ cao cho khả năng là quần áo nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Không chỉ thế nó còn có khả năng tiết kiệm năng lượng điện tối ưu nhất và sở hữu mức giá tốt phù hợp với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Để được tư vấn về dòng sản phẩm máy là lô công nghiệp Thái Lan giá rẻ vui lòng liên hệ: 0979785.839 – 0978.644.944

 

Trả lời