Máy giặt công nghiệp mới nên mua hay không?

máy giặt công nghiệp mới nên mua hay không

Máy giặt công nghiệp là một thiết bị đặc biệt với công suất và kích thước khá lớn. Đảm nhiệm công việc giải quyết số lượng đồ giặt lớn lên đến vài trăm kilogam. Tuy nhiên việc sử hữu một thiết bị mới với số tiền bỏ ra tương đối lớn. Vậy có nên mua máy giặt công nghiệp mới không?

Mua máy giặt công nghiệp mới nên không?

 

Quá nhiều ý kiến cho rằng, nên sử dụng máy giặt công nghiệp cũ với mức giá rẻ hơn mà vẫn đảm bảo việc giặt là được hiệu quả. Đó là ý kiến hoàn toàn sai lầm bởi máy giặt công nghiệp cũ là các sản phẩm đã qua sử dụng trong thời gian dài. Việc hiệu quả giặt là kém hơn là điều có thể dễ thấy. Các linh kiện đã quá cũ và chi phí để thay thế là khá cao. Giặt lâu hơn nên chi phí về năng lượng cũng thế mà tăng lên.

 

máy giặt công nghiệp mới

 

Trái ngược hoàn toàn thì máy giặt công nghiệp mới lại cho khả năng hiệu quả và chất lượng tốt nhất. Dù có phải bỏ ra một khoản tiền lớn nhưng thiết bị này lại mang lại các giải pháp tuyệt vời về chất lượng cũng như hiệu quả công việc vượt trội. Đừng vì mức giá quá rẻ của máy giặt công nghiệp cũ mà sử dụng vì các hiểm họa đi kèm cũng thực sự lớn. Việc bỏ ra chi phí mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng mà còn bỏ ra chi phí phát sinh về: sửa chữa, thay thế. Cũng không khác gì đầu tư máy giặt công nghiệp mới nhưng lại cho hiệu quả tốt hơn.

Máy giặt công nghiệp mới đem lại những gì?

Một giải pháp giặt là hữu hiệu dành cho các môi trường giặt với số lượng đồ giặt lớn. Máy giặt công nghiệp lại cho phép khả năng giặt đồ lớn từ vài trăm kilogam đến hàng tạ quần áo, đồ giặt.

 

Khi sở hữu một thiết bị mới thì khả năng về độ bền của máy là khá cao. Với máy giặt công nghiệp có tuổi thọ từ 10-15 năm. Hệ thống thiết kế đặc biệt bằng chất liệu tốt nhất thép không gỉ và inox 304. Dễ dàng thao tác sử dụng bằng bộ vi xử lý linh hoạt, thông minh. Máy giặt công nghiệp mới có thể vận hành liên tục 24/24. Ít hỏng hóc hay sửa chữa thay thế linh kiện. Hiệu quả về làm sạch đồ giặt với thời gian nhanh chóng bằng hệ thống động cơ tốt nhất. Với lực giặt vắt khá lớn từ 150-400G (tức tốc độ quay lồng giặt). Thời gian giặt nhanh chóng giúp việc tiết kiệm năng lượng cũng trở nên hiệu quả hơn.

Giá máy giặt công nghiệp là bao nhiêu?

Nhiều đơn vị thường quan tâm về mức giá của máy giặt công nghiệp mới. Tuy nhiên không hề có một mức giá chung cụ thể nào dành cho sản phẩm này. Bởi nó phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố mới có thể quyết định được mức giá. Đó chính là về công suất sử dụng tại các đơn vị, thương hiệu máy giặt công nghiệp nào được lựa chọn, nhà cung cấp máy giặt công nghiệp nên chọn.

Mua máy giặt công nghiệp mới ở đâu tốt nhất?

Nên chọn các đơn vị nhập khẩu máy giặt công nghiệp trực tiếp để có chất lượng sản phẩm và mức giá tốt nhất.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình một trong địa chỉ cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Nhập khẩu trực từ nhà máy với các thương hiệu được đánh giá tốt nhất. Sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng, hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí. Hỗ trợ kĩ thuật lên đến 5 năm.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

 

Trả lời