Mua máy giặt công nghiệp loại nào không ồn.

0 Comments

Mua máy giặt công nghiệp loại nào độ ồn thấp.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp, mỗi công ty sản xuất máy giặt hướng sản phẩm của mình đi theo một một tiêu trí khác nhau. Máy giặt công nghiệp thương hiệu Primus tích hợp rất nhiều tính năng nổi trội, đi đầu là công nghệ chống ồn và rung lắc khi hoạt động.

máy giặt công nghiệp primus
máy giặt công nghiệp thương hiệu primus

Máy giặt công nghiệp của Primus được thiết kế vỏ ngoài bằng inox hoặc thép không gỉ, hoàn toàn không có bệ đỡ có thể đặt bất cứ tầng nào và trên bất cứ bề mặt nào. Khung đỡ của máy giặt công nghiệp thương hiệu Primus được áp dụng công nghệ cân bằng tiên tiến – giảm tiếng ồn cho máy khi hoạt động.

Ngoài ra máy giặt primus tích hợp công nghệ tiên tiến cảm biến từ sẽ phân phối lại mẻ giặt và duy trì số vòng quay giúp giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng khi hoạt động và làm giảm đáng kể tiếng ồn của máy khi hoạt động.

Với thiết kế lồng giặt dạng lỗ đặc biệt giúp quy trình giặt và xả hiệu quả hơn, giảm thiểu tiêu thụ nước đem lại kết quả giặt tốt hơn. Kèm theo đó tốc độ vòng quay của động cợ máy giặt công nghiệp primus có tốc độ tối đá từ 1200 đến 1400 RPM, giúp giải phóng nhiều nước hơn sẽ tiết kiệm điện năng và thời gian cho việc sấy đồ.

Ưu điểm của máy giặt thương hiệu primus đã được khẳng định tại thị trường Châu Âu, được khách hàng đánh giá cao và tin dung.

Mua máy giặt công nghiệp primus ở đâu ?

Hiện tại Máy giặt công nghiệp primus được công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Máy giặt  primus thích hợp cho các đơn vị, công ty có nhu cầu sử dụng giặt là với khối lượng lớn như khách sạn, bệnh viện, nhà hàng từ 3 sao trở lên. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu, các thiết bị nghành giặt là. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình sẽ tư vấn giúp quý khách hàng lựa sản phẩm máy giặt công nghiệp phù hợp với đơn vị mình. Quý khách hàng có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp thương hiệu primus liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình.
– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh.
– Hotline: 0979.021.579

Trả lời