Ismart- Nhà cung cấp thiết bị bếp á công nghiệp uy tín tại Hà Nội

thiết bị bếp á công nghiệp

Là một đơn vị chuyên phân phối các thiết bị bếp công nghiệp lớn nhất cả nước, sản phẩm bếp Á công nghiệp của Ismart luôn chú trọng đến chất lượng cho nên chúng tôi luôn nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ những quốc gia tiên tiến, có bề dày kinh nghiệm.

Bếp Á sử dụng chủ yếu trong các nhà hàng, vì vậy công ty Ismart  luôn để ý đến yếu tố an toàn đầu tiên. Ngoài ra, sau khi mua hàng chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu chuyên môn.

Tại Việt Nam, thiết bị bếp Á giữ vai trò vô cùng quan trọng trong những khu bếp công nghiệp như: Xí nghiệp, trường học, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp…

Những dòng sản phẩm bếp Á công nghiệp mà Ismart cung cấp gồm:

– Bếp Á công nghiệp đôi

– Bếp Á công nghiệp đơn

– Bếp hầm đôi

– Bếp hầm đơn

– Bếp Á từ 3 họng đốt trở lên .

Thiết bị bếp á công nghiệp

Vai trò của bếp á công nghiệp trong nhà hàng?

Bếp á công nghiệp là thiết bị vô cùng quan trọng trong căn bếp nhà hàng, có thể phục vụ tốt tất cả yêu cầu của đầu bếp. Thực khách được thưởng thức những món ăn hấp dẫn hơn mà vẫn đảm bảo vệ sinh trong quá trình chế biến. Công việc nấu nướng sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn khi có sự hỗ trợ của bếp công nghiệp.

Đối với bất cứ nhà hàng nào không gian bếp cũng cực kỳ quan trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng đó, đồng thời là nơi để chế biến các món ăn phục vụ nhu cầu của thực khách.

Bạn là chủ của một nhà hàng khách sạn hoặc đang quản lý bếp ăn trường học, bếp ăn tập thể….?

Bạn đang tìm địa chỉ bán các loại thiết bị nhà bếp chất lượng? Ismart là nhà cung cấp sản phẩm bếp công nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội. Nhưng với sự đa dạng của các thiết bị nhà bếp hiện nay thì bạn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào?

Công ty Ismart – Chuyên tư vấn, cung cấp sản phẩm bếp á công nghiệp chất lương, giá thành tốt nhất tại Hà Nội.

Đặc điểm nổi bật của bếp á công nghiệp Ismart

Các thiết bị bếp á công nghiệp của Ismart đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng, mang đến vẻ đẹp sang trọng, toàn bộ bề mặt của bếp đều được làm bằng chất liệu inox cao cấp bền đẹp, dễ dàng vệ sinh.

Ngoài ra, thiết bị còn bổ sung thêm một vài bộ phận như vòi rửa, van gas an toàn, bộ điều khiển nhiệt độ,… để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Toàn bộ chi tiết trên thiết bị bếp á công nghiệp được gia công tỉ mỉ, không để lại đầu nhọn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Trả lời