Hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả đúng cách

0 Comments

Nhà sản xuất cũng như nhà phân phối máy giặt luôn có những lưu ý cũng như hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp đúng cách cho khách hàng. Mặc dù bảng điều khiển trên máy khá rõ ràng những nếu không hiểu rõ về bản chất cũng như kinh nghiệm giặt là thì lại dễ khiến máy gặp trục trặc.

Sử dụng hiệu quả, đúng cách máy giặt công nghiệp
Khách hàng quan tâm đến hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp thì hãy quan tâm đến cả những tình tiết nhỏ nhất. Mỗi loại máy có thiết kế khác nhau nên cách sử dụng cũng có thể khác nhau. Đặc biệt không nên tùy tiện dùng hóa chất giặt tẩy tự do dễ làm ảnh hưởng đến các bộ phận của máy. Nên dùng hóa chất giặt là đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Đối với máy giặt cửa ngang hay cửa trên sẽ có loại bột giặt công nghiệp khác nhau.

Thông thường, các lồng giặt không thể chịu được trọng tải đúng như nhà sản xuất cho phép. Để đảm bảo vải vóc được giặt sạch và nhanh thì chỉ nên bỏ lượng vải ít hơn định mức cho phép. Việc này giúp bảo vệ máy và tăng tuổi thọ cho máy. Hơn nữa, cần phải phân loại vải vóc ra từng loại để có chế độ giặt là đúng tiêu chuẩn. Có thể dụng những túi giặt thông minh để bảo vệ các chất liệu vải đặc biệt như lụa, len.
Thời gian sử dụng máy nếu kéo dài sẽ khiến động cơ hoạt động quá công suất, tốn nhiều năng lượng khiến máy nhanh hỏng. Vì vậy, nên chú ý khoảng cách từng mẻ giặt để máy có thời gian được “nghỉ ngơi”. Trước khi vận hành máy phải chắc chắn khóa cửa đã an toàn, đặc biệt không được để rò gỉ nguồn điện hay nguồn nước rất nguy hiểm. Nếu máy có trục trặc phải nhanh chóng dừng máy để kiểm tra, ngắt nguồn điện cẩn thận.

Vệ sinh máy là hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp được các nhà sản xuất khuyến cáo người sử dụng thường xuyên phải làm. Nên kiểm tra định kỳ và vệ sinh sạch sẽ bên trong khoang giặt, tránh vi khuẩn sinh sôi, phát triển trong lồng giặt sau đó bám lên quần áo để gây bệnh.

Máy giặt công nghiệp giá rẻ
Nếu chưa chắc chắn về máy giặt công nghiệp hãy liên hệ với công ty ISMART để được hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp đúng cách. Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp mới, cũ chất lượng cao cho những ai có nhu cầu. Hệ thống máy móc của công ty là hàng chính hãng chất lượng cao và giá rẻ. Khách hàng có thể nhận tư vấn online không cần trực tiếp đến cở sở của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *