Hướng dẫn bạn tải máy giặt đúng cách

tải máy giặt

Việc nạp máy giặt đúng cách có thể giúp bạn giặt tốt hơn, đồng thời giảm chất thải. Vậy làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn luôn nạp máy giặt đúng cách?

Bước đầu tiên của bạn khi giặt máy là phải phân loại đúng cách. Quần áo màu trắng, màu tối, màu sắc nhẹ nên được tách ra và giặt sạch riêng rẽ. Để tải lớn hơn, bạn nên sắp xếp theo màu sắc. Bạn cũng nên kiểm tra nhãn sản phẩm vải để đảm bảo rằng chúng cần phải xử lý đặc biệt.

Mẹo thêm: kiểm tra tất cả các túi để đảm bảo không bất cứ thứ gì khác vào trong trống.

Kích thước trống là vấn đề

Một cái trống lớn hơn đòi hỏi nhiều chất tẩy rửa. Không chỉ có nhiều bụi bẩn, mà còn nhiều nước nữa. Thực hiện theo các hướng dẫn trên chất tẩy rửa để có kết quả hoàn hảo. Quá nhiều chất tẩy rửa và bạn không chỉ lãng phí, mà bạn có thể cần phải giặt quần áo của bạn một lần nữa. Quá ít chất tẩy có thể bạn sẽ lấy quần áo gần như bẩn như khi bạn đưa chúng vào. Làm thế nào để bạn biết đầy đủ?

Một tải đầy đủ

Nó đáng để bạn chờ đợi cho đến khi bạn có một tải quần áo đầy đủ để đưa vào máy giặt đầu tiên. Nếu bạn không tải vào máy, sau đó bạn chỉ lãng phí điện và nước. Nếu có thể, đợi cho đến khi bạn có tải giặt đầy đủ. Nếu không, bạn hãy tận dụng cài đặt tải một nửa của máy giặt, nếu máy đó có một thiết bị.

Liều sử dụng chất tẩy

Trong khi tải máy giặt, điều quan trọng là phải sử dụng chất tẩy rửa đúng cách. Nó không quan trọng nếu bạn nạp hoàn hảo nếu bạn thêm quá nhiều hoặc quá ít chất tẩy rửa.

Điều quan trọng là phải chắc chắn rằng bạn có được lượng chất tẩy phù hợp cho việc loại bỏ vết bẩn có hiệu quả, vì vậy hãy chú ý đến các hướng dẫn. Nếu bạn đang chạy một nửa tải, sử dụng chất tẩy rửa ít hơn, và chú ý đến độ cứng nước và các bụi bẩn của quần áo.

Khi bạn tải quần áo, bạn sẽ có thể vừa với một tay vào đầu trống. Nếu bạn không thể, hãy lấy bớt quần áo ra. Nếu có quá nhiều không gian, hãy thêm vào hoặc chờ đợi đến khi bạn một tải giặt đầy đủ.

Trả lời