Giặt quần áo xong có nên phơi vào ban đêm không?

0 Comments

Giặt quần áo xong có nên phơi vào ban đêm không?

Theo tâm linh của người đi trước thì không nên phơi quần áo vào ban đêm. Nhưng theo cách lý giải của khoa học thì thói quen phơi quần áo vào ban đêm sẽ có ảnh hưởng. Và say đây là những điều ảnh hưởng không tốt đến bạn khi phơi quần áo vào ban đêm.

  1. Ban đêm là điều kiện tốt để vi khuẩn phát triển.

Đêm đến khi độ ẩm trong không khí tăng cao. Là điệu kiện lý tưởng cho vi khuẩn có hại phát triển và sinh sôi. Vì vậy quần áo trong suốt một đêm mà không được khô sẽ là nơi phát triển của vi khuẩn.

Đặc biệt là những bạn phơi ngoài trời có xương. Thì điều này rất ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình bạn. Vì vậy giặt quần áo xong có nên phơi quần áo vào buổi tối, ban đêm.

  1. Là điều kiện để nấm mốc phát triển gây hại cho sức khỏe.

Việt Nam chúng ta là đất nước ở vùng nhiệt đới. Chính vì vậy có độ ẩm không khí cao thường có nhiều loại nấm mốc xung quanh. Và có thể gây ra các bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe. Như dị ứng, viêm phế quản, viêm xoang hay suy hô hấp.

Với những trường hợp thông thường, da bạn sẽ bị nấm ngứa. Nhưng nếu vẫn giữ thói quen phơi quần áo ban đêm trong thời gian dài, người hít phải những bào tử nấm mốc có thể xuất hiện một trong hai triệu chứng:

  1. Giải pháp tối ưu cho việc làm khô quần áo.

Phơi quần áo ngoài trời có ánh nắng là giải pháp tốt nhất giúp quần áo được sạch. Mà tốn ít chí phí là cách phổ biến nhất chp việc làm khô quần áo và diệt vi khuẩn.

Nếu cuộc sống bận rộn mà bạn không có thời gian phơi quần áo dưới nắng. Giải pháp cho bạn là sử dụng máy sấy hoặc bạn nên mua máy giặt sấy. Là cách làm khô quần áo và diệt khuẩn giúp sức khỏe được đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *