Giá máy giặt Speed Queen bao nhiêu tiền? Mua ở đâu tốt?

giá máy giặt speed queen

Nhắc đến các sản phẩm máy giặt Speed Queen người ta thường nói đến một sản phẩm chất lượng mang tầm quốc tế. Được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Mỹ. Được đánh giá máy giặt Speed Queen khả năng giặt là tốt cho hiệu quả cao. Do vậy mà nó được lựa chọn tại nhiều môi trường giặt là. Tuy nhiên giá của máy giặt Speed Queen lại không hề được tiết lộ. Vậy mức giá của sản phẩm là bao nhiêu và nên mua tại đâu là tốt nhất?

Tham khảo bài viết :

MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP SPEED QUEEN – THIẾT BỊ PHÙ HỢP NHẤT CHO TIỆM GIẶT LÀ

MUA MÁY GIẶT SẤY CHỒNG TẦNG 15KG, 20KG – BÁN MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

Giá máy giặt Speed Queen?

Speed Queen – Thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng thuộc quyền sở hữu của ALLIANCE – một trong những tập đoàn lớn về cung cấp các giải pháp giặt là công nghiệp hàng đầu thế giới. Bằng việc mang đến các thiết bị giặt là công nghiệp tiêu chuẩn với độ hiệu quả cao nhất.

giá máy giặt speed queen

Speed Queen được sản xuất và lắp ráp tại Mỹ. Được tích hợp các linh kiện chất lượng với việc sở hữu công nghệ cao thì nó được đánh giá khá cao. Sự xuất hiện của máy giặt công nghiệp Speed Queen xuất hiện trên 40 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Mới biết đến tại thị trường Việt Nam trong mấy năm trở lại đấy nhưng máy giặt công nghiệp Speed Queen lại được đánh giá khá tốt kể cả về chất lượng.

Giá máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền?

Và điều được quan tâm đặc biệt đó là về mức giá máy Speed Queen là bao nhiêu tiền?

Có 2 yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của máy sấy Speed Queen đó chính là về công suất và nhà cung cấp.

Tại sao nói công suất máy giặt lại ảnh hưởng của mức giá. Speed Queen có khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế cho bạn lựa chọn và công suất cũng không phải là một ngoại lệ. Điều đặc biệt là mỗi một dải công suất thì mức giá của sản phẩm cũng hoàn toàn khác nhau nên gây ra sự chênh lệch.

Nhà cung cấp các sản phẩm cũng tương tự như thế, khi mà sự xuất hiện nhiều hơn của các đơn vị phân phối thì giá máy giặt Speed Queen cũng có phần cạnh tranh hơn. Đây cũng chính là lý do mà không phải ngẫu nhiên giá máy giặt công nghiệp không có một mức cụ thể.

Trả lời