Giá máy giặt công nghiệp 20kg , 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 50kg chính hãng rẻ Nhất

0 Comments

Hiện nay các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp 20kg , máy giặt công nghiệp 25kg , máy giặt 30kg , máy giặt 35kg , máy giặt 40kg ,máy giặt 50kg chính hãng hãng cũng đang được khá nhiều đơn vị tin dùng hiện nay , đặc biệt là trong các khu vực như xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ , khách sạn , các khu nghỉ dưỡng lựa chọn đang ngày một gia tăng bởi những dải công suất này là dải công suất khá phù hợp .

Liên hệ để được nhận báo giá máy giặt : 0979.021.579

Thực chất với các dải công suất máy giặt từ 20kg đến 50kg thì hầu hết các thương hiệu máy giặt công nghiệp đều có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về số lượng dòng máy trên thị trường. Hiện nay đa phần là khách hàng nhắm tới các thương hiệu đến từ khu vực Châu Âu để đảm bảo được chất lượng sử dụng hiệu quả nhất trong thời gian sử dụng lâu dài .

Chính vì thế với các thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor , Primus , Image , Imesa đang được khá nhiều người lựa chọn bởi các dòng thương hiệu này đều có các tính năng nổi bật sau :

– Được thiết kế khá bắt mắt bởi lớp vỏ được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn
– Hệ thống máy giặt châu Âu này đều có lực vắt lớn hơn nhiều so với các dòng máy giặt Châu Á , chính vì thế nó luôn có chất lượng giặt vắt tốt hơn nhiều
– Hoạt động khá ổn định bởi việc các dòng máy giặt công nghiệp đã được kiểm định khá gắt gao trước khi đưa ra sử dụng . Chính vì thế các dòng máy giặt có xuất xứ từ Châu Âu ít khi gặp các vấn đề về lỗi kỹ thuật .
– Máy hoạt động với cơ chế hoàn toàn tự động giúp chúng ta có thể giảm bớt được nhân công và thời gian sử dụng
– Sử dụng với công nghệ tiên tiến nhất cho nên sản phẩm luôn cho hiệu quả tối ưu nhất .
– Hoạt động êm ít gây tiếng ồn khi sử dụng.
– Lồng máy giặt được thiết kế hoàn toàn bằng loại inox không gỉ khá chắc chắn và có độ bền từ 15 đến 20 năm
– Có các cơ chế giặt đồ bằng nước nóng và nước lạnh có thể điều chỉnh dễ dàng

Ngoài ra các dòng sản phẩm do chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên tất cả các sản phẩm máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô công nghiệp , máy thổi phom , bàn cầu là luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam .

Hiện nay Hưng Thịnh Phát là đơn vị nhập khẩu và phân phối cho hàng trăm các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc như các dự án tại các khu bệnh viện , khách sạn , khu nghỉ dưỡng , các khu nghỉ dưỡng trên toàn thành phố tại các tỉnh từ Bắc – Trung – Nam . Chính vì thế hầu hết sản phẩm đều có mức giá cạnh tranh trên thị trường Việt Nam . Hầu hết dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp chúng tôi cung cấp đều được hỗ trợ bảo hành 12 tháng của nhà sản xuất .

Thực chất để mà biết giá máy giặt công nghiệp 20kg , 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 50kg chính hãng của các thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , Fagor , Primus thì xin hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh bán hàng của Hưng Thịnh Phát để có mức giá ưu đãi nhất cho các đơn vị mua sử dụng cũng như các đơn vị thương mại lại từ đơn vị chúng tôi .

Liên hệ :

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình
Địa chỉ : Trung tâm kho xưởng , Ngõ P2 Đường Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội
Điện thoại : 0979.021.579
Email : tientran@hungthinhphat.vn
Website : https://maygiatlacongnghiep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *