Cung cấp máy giặt công nghiệp cho bệnh viện trên toàn quốc

cung cấp máy giặt công nghiệp

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường thiết bị giặt là tại Việt Nam, Ismart được phổ thông công ty lựa chọn để đặt niềm tin bởi chất lượng cao, giá tiền khó khăn cộng chế độ bảo trì, bảo hành trong tương lai. phổ quát giao kèo cung cấp thiết bị giặt là cho các Dự án to chính là minh chứng cho mức độ đáng tin cậy của chúng tôi, trong đó phải nhắc đến giao kèo bề ngoài và cung ứng máy giặt sấy công nghiệp cho bệnh viện.

Quy cách giặt là công nghiệp tại bệnh viện:

Đầu tiên, các đồ bẩn của bệnh nhân và dược sĩ sẽ được thu lượm lại, sau đấy các viên chức chịu trách nhiệm giặt là tại bệnh viện sẽ tiến hành phân mẫu theo thuộc tính và cho vào từng bao chứa đã in màu sắc riêng để luôn thể cho việc phân biệt. Tiếp theo, đồ giặt sẽ được đưa vào khu vực tập kết và cho lên xe đẩy để đưa về phòng giặt hoặc khu vực giặt và tiếp diễn phân dòng chúng thêm lần nữa. Riêng với những loại đồ vải với dính máu, hoặc đồ của các bệnh nhân lây truyền , sẽ với máy móc thực hành công việc phân chiếc rồi cho vào thùng tẩy trùng. Sau khi đồ bẩn đã được xử lý bước đầu mang những biện pháp phù hợp thì sẽ cho vào hệ thống máy giặt công nghiệp. Trong những năm gần đây, vật dụng sẽ hoạt động theo 1 chương trình mang sẵn.

Hệ thống trang thiết bị giặt là Fagor của Tây Ban Nha được sử dụng trong bệnh viện là một sáng kiến kỹ thuật mới của Tây Ban Nha. đồ vật máy giặt công nghiệp Fagor sở hữu thiết kế lồng treo giúp giảm chấn, rung và giật, với khả năng giặt phổ biến tốc độ, các chế độ do kỹ sư lập trình chuyên dụng giành riêng cho ngành nghề giặt khoa học cao. Trong suốt công đoạn giặt, nước giặt sẽ có nhiệt độ nhàng nhàng khoảng 35 độ C rồi từ từ nâng cao lên 95 độ C sau đó giảm lại còn 35 độ C như cũ. những loại bột giặt dành cho máy giặt công nghiệp và chất tiệt trùng cũng được tính toán theo chiều hướng giảm dần về sau. khi kết thúc giai đoạn giặt và vô trùng sẽ chuyển sang giai đoạn ủi, xếp.

Theo quan điểm của người đại diện, trong bệnh viện đã chuẩn bị hệ thống giặt là nhằm mục đích dự trù trước các tình huống bất thần để với thể triển khai bất cứ khi nào hệ thống xử lý từ 4 đến 5 tấn đồ vô trùng /ngày. Nằm trong giới hạn công suất cho phép, dây truyền giặt là công nghiệp sở hữu thể giặt những loại đồ vải thường ngày cũng như giặt riêng từng đồ vải diệt trùng của những bác sĩ trong phòng mổ, nếu mang yêu cầu.

Trả lời