Cung cấp máy giặt công nghiệp cho bệnh viện trên toàn quốc

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường thiết bị giặt là tại Việt Nam, Hưng Thịnh Phát được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt niềm tin bởi chất lượng cao, giá thành cạnh tranh cùng chế độ bảo trì, bảo hành lâu dài. Nhiều hợp đồng cung cấp thiết bị giặt là cho những dự án lớn chính là minh chứng cho mức độ đáng tin cậy của chúng tôi, trong đó phải kể đến hợp đồng thiết kế và cung cấp máy giặt sấy công nghiệp cho bệnh viện.
Quy trình giặt là công nghiệp tại bệnh viện:

may giat vach ngan yte

Hệ thống máy giặt tại bệnh viện loại máy giặt với thiết kế 2 cửa lấy vào cho quần áo riêng biệt
Đầu tiên, những đồ bẩn của bệnh nhân và bác sĩ sẽ được thu gom lại, sau đó các nhân viên chịu trách nhiệm giặt là tại bệnh viện sẽ tiến hành phân loại theo tính chất và cho vào từng bao đựng đã in màu sắc riêng để tiện cho việc phân biệt. Tiếp theo, đồ giặt sẽ được đưa vào khu vực tập trung và cho lên xe đẩy để đưa về phòng giặt hoặc khu vực giặt và tiếp tục phân loại chúng thêm lần nữa. Riêng với các loại đồ vải có dính máu, hoặc đồ của những bệnh nhân lây nhiễm, sẽ có máy móc thực hiện công việc phân loại rồi cho vào thùng tẩy trùng. Sau khi đồ bẩn đã được xử lý bước đầu với những biện pháp phù hợp thì sẽ cho vào hệ thống máy giặt công nghiệp. Từ đây, thiết bị sẽ hoạt động theo một chương trình có sẵn.
Hệ thống thiết bị giặt là Fagor của Tây Ban Nha được sử dụng trong bệnh viện là một sáng kiến công nghệ mới của Tây Ban Nha. Thiết bị máy giặt công nghiệp Fagor có thiết kế lồng treo giúp giảm chấn, rung và giật, với khả năng giặt nhiều tốc độ, các chế độ do kỹ sư lập trình chuyên dụng dành riêng cho ngành giặt công nghệ cao. Trong suốt công đoạn giặt, nước giặt sẽ có nhiệt độ trung bình khoảng 35 độ C rồi từ từ tăng lên 95 độ C sau đó giảm lại còn 35 độ C như cũ. Các loại bột giặt dành cho máy giặt công nghiệp và chất khử trùng cũng được tính toán theo chiều hướng giảm dần về sau. Khi kết thúc công đoạn giặt và tiệt trùng sẽ chuyển sang công đoạn ủi, xếp.
Theo ý kiến của người đại diện, trong bệnh viện đã chuẩn bị hệ thống giặt là nhằm mục đích dự trù trước những tình huống bất ngờ để có thể triển khai bất cứ lúc nào hệ thống xử lý từ 4 đến 5 tấn đồ vô trùng/ngày. Nằm trong giới hạn công suất cho phép, dây truyền giặt là công nghiệp có thể giặt những loại đồ vải thông thường cũng như giặt riêng từng đồ vải vô trùng của các bác sĩ trong phòng mổ, nếu có yêu cầu.

Trả lời