Máy giặt công nghiệp Image HE 40

Mã sản phẩm : HE 40
Thương hiệu : IMAGE
Lắp ráp tại : Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất : 19.2 kg/mẻ vải khô
Tốc độ giặt : 46 vòng/phút
Tốc độ vắt : 628 vòng/phút
Điện áp : 380V/3P/50Hz
Kích thước : 785 x 1.120 x 1.315 mm
Trọng lượng : 480 kg
Vận hành bằng bộ vi xử lý
Có 30 chương trình giặt, trong đó có 12 chương trình đã được lập trình sẵn

Mô tả

Máy giặt công nghiệp Image HE 40 đang là một trong những dòng máy giặt có mức giá tốt nhất tại ISMART trên thị trường Việt Nam hiện nay . Bởi ISMART đang là đơn vị nhận được sự ủy quyền chính hãng tại Việt Nam cho nên tất cả các mã máy giặt công nghiệp Image đều được nhập khẩu trực tiếp cho nên luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường Việt Nam .

Với dòng máy giặt công nghiệp Image HE 40 thì tất cả các linh phụ kiện đều được sản xuất từ Mỹ và lắp ráp thành phẩm tại Thái Lan cho nên sản phẩm luôn được đánh giá tốt nhất tốt nhất .Đặc biệt mọi sản phẩm máy giặt Image đều được ISMART cung cấp đầy đủ các giấy tờ rõ ràng nguồn gốc như CO , CQ , CE từ hãng IMAGE – Thái Lan .

Máy giặt công nghiệp Image HE 40 đều được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ cho nên chúng ta có thể lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt .Với dòng máy giặt HE 40 có công suất là 19,2 kg / 1 mẻ thì đây là dải công suất mà được khá nhiều đơn vị như xưởng giặt là  , bệnh viện  , khách sạn  , nhà nghỉ sử dụng khá nhiều .

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY GIẶT IMAGE HE 40

 • Mã sản phẩm : HE 40
 • Thương hiệu : IMAGE
 • Lắp ráp tại : Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
 • Công suất : 19.2 kg/mẻ vải khô
 • Tốc độ giặt : 46 vòng/phút
 • Tốc độ vắt : 628 vòng/phút
 • Điện áp : 380V/3P/50Hz
 • Kích thước : 785 x 1.120 x 1.315 mm
 • Trọng lượng : 480 kg
 • Vận hành bằng bộ vi xử lý
 • Có 30 chương trình giặt, trong đó có 12 chương trình đã được lập trình sẵn

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP IMAGE HE 40

 1. Đầu tiên là về vấn đề tiết kiệm năng lượng

Ở dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp này thì vấn đề tiết kiệm tối đa năng lượng khá được nhiều người quan tâm bởi nó được điều khiển bởi hệ thống biến tần tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay  . Đặc biệt là nó có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu như về giặt là công nghiệp  , hu cầu về vắt đối với các loại chất liệu khác nhau .

2. Hệ thống ngăn cấp chất giặt tẩy

hong-chua-chat-tay-rua

Với máy giặt công  nghiệp Image HE 40 được trang bị với 4 ngăn với mỗi ngăng là 1 hộc chứa chất giặt tẩy . Chính vì thế nó khá thuận tiện cho việc cung cấp chất giặt tẩy nhanh chóng và an toàn .

3. Hệ thống điều khiển của máy giặt HE 40

bo-vi-xu-ly-may-giat-image-he-30

Hệ thống điều khiển vi xử lý hiện đại hàng đầu với nhiều chương trình giặt có thể thay đổi và cài đặt, trong đó có những chương trình giặt tiêu chuẩn được nhà sản xuất cài đặt sẵn.Nó có 30 chương trình giặt, và rất dễ để vận hành theo chu trình lên trước
Điều chỉnh mức nước, nhiệt độ, tốc độ vắt, thời gian giặt… Hệ thống sẵn sàng kết nối với PC điều khiển trung tâm, nâng cao khả năng tự động,  tất cả các chức năng được tối ưu để đạt được kết quả ở mức chi phí thấp nhất

4. Ngoài ra điểm của HE 40 đó là cánh cửa

cua-may-giat-he-30

Với tầm mở rộng của máy giặt công nghiệp lên đến 180 độ cho nên nó giúp chúng ta có thể dễ dàng đưa đồ giặt vào ra một cách dễ dàng . Điều đặc biệt ở HE 40 nữa đó là hệ thống khóa cửa khá an toàn trong lúc giặt đồ , tránh được các vấn đề về trẻ nhỏ nghịch .

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy giặt công nghiệp Image HE 40”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *